NHỮNG KIỂU TÓC NGẦU NHẤT CỦA LEE JOO YOUNG TRONG “TẦNG LỚP ITAEWON”

Trong phim Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class), nữ diễn viên Lee Joo Young thủ vai Ma Hyun Yi, đầu bếp tại pub Dan Bam. Phong cách của cô nàng gây ấn tượng vì những kiểu tóc nhuộm “tắc kè hoa”. Nó đã biến đổi nhiều lần xuyên suốt từ đầu phim đến giờ.

Tóc bạc trendy

Nhân vật Ma Hyun Yi trong Tầng lớp Itaewon được giới thiệu với mái tóc ngắn, được tẩy nhuộm màu bạc cá tính. Mái tóc màu bạc giúp diễn tả vẻ cao ngạo của nhân vật thêm dễ dàng. Nó mang đến bề ngoài siêu thực như nhân vật truyện tranh cho nữ diễn viên Lee Joo Young.

 

Tóc xanh quậy quái, quyến rũ

Tiếp theo đó, trong phân cảnh hộp đêm xập xình, Lee Joo Young biến hóa bất ngờ với mái tóc xanh biển dài chấm vai. Khán giả gần như không thể nhận ra cô với kiểu tóc nhuộm lạ mắt này.

Mái tóc xanh này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong câu chuyện của nhân vật Ma Huyn Yi (Harper’s Bazaar sẽ không spoil cốt truyện Tầng lớp Itaewon nhé).

 

Nghiêm túc mà chic với tóc nhuộm đen

Gần đây hơn, Lee Joo Young trở lại với mái tóc ngắn. Nhưng nó đã được nhuộm đen thay vì giữ màu bạc như ở đầu phim. Nhân vật Ma Hyun Yi đã xuất hiện với kiểu tóc này sau khi manager của pub Dan Bam, Jo Yi Seo (Kim Da Mi thủ vai) khuyên nhủ cô: “Gái à, gái đẹp hơn khi nhuộm tóc đen đấy”.

Có thể thấy, tuy cũng là kiểu tóc ngắn, nhưng Lee Joo Young toát lên vẻ ngây thơ hơn với màu tóc đen. Chiếc bandana quấn ngang đầu của một đầu bếp mang lại vẻ trẻ trung cho cô nàng.

>>> Xem thêm: CẮT TÓC NGẮN ĐẸP NHƯ MỸ NHÂN THÁI APINYA TRONG MV HƯƠNG GIANG

Theo Soompi
Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *