Những bài tập thể dục giảm cân đơn giản mà hiệu quả

thể dục giảm cân

Phụ lục

Bạn không cần phải ra phòng tập để có một thân hình thon gọn như ý. Điều này có thể trở thành hiện thực với những bài tập đơn giản tại nhà. Tập đoàn thể thao Elipsport sẽ mách cho bạn những bài tập thể dục giảm cân đơn giản, hiệu quả ngay trong bài viết sau đây.

Vì những bài tập này rất đơn giản nên hầu như bạn không cần dùng đến bất cứ thiết bị hỗ trợ nào trong quá trình luyện tập.

Burpees là một trong những bài tập thể dục giảm cân nổi tiếng toàn thế giới. Động tác hít đất kết hợp bật nhảy của bài tập này mang lại hiệu quả nhanh chóng. Không chỉ giúp đốt mỡ thừa, bài tập này còn giúp tăng cường sự dẻo dai, sức chịu đựng và tăng cường sức khỏe cho bạn.

Hướng dẫn cách thực hiện:

thể dục giảm cânBài tập Burpees

Speed Skaters không những hỗ trợ giảm cân hiệu quả mà còn giúp phần đùi ngoài của bạn trở nên săn chắc, thon gọn hơn.

Hướng dẫn cách thực hiện:

thể dục giảm cânBài tập Speed Skater

Nhảy cóc (Froggy Jumps) là bài tập thể dục giảm cân giúp đốt cách calo đáng kể. Nó còn giúp tăng nhịp tim, từ đó góp phần gia tăng sức khỏe tim mạch. Đây là một bài tập giúp giảm mỡ thừa một cách hiệu quả phạm vi toàn thân.

Hướng dẫn cách thực hiện:

thể dục giảm cân

Bài tập nhảy cóc

thể dục giảm cânBài tập nâng chân

Các bước của bài tập bụng là:

thể dục giảm cânBài tập gập bụng

thể dục giảm cânBài tập uốn lườn

Xem thêm

Xem thêm

Quà 100.000đ

Quà 100.000đ

Quà 209.000đ

thể dục giảm cânBài tập đứng tấn

Bài tập thể dục giảm cân squat đá chân không chỉ có tác dụng giúp bạn giảm lượng mỡ thừa ở phần đùi mà còn hỗ trợ tăng kích thước vòng 3.

Hướng dẫn thực hiện:

thể dục giảm cânBài tập squat đá chân

thể dục giảm cânBài tập giữ thăng bằng 1 chân

Trên đây là 9 bài tập thể dục giảm cân áp dụng cho nhiều vùng trên cơ thể. Để việc tập luyện đạt hiệu quả nhất, bạn nên thực hiện các bài tập này thường xuyên, đều đặn. Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp với các hình thức luyện tập khác, ví dụ như chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ đa năng, máy chạy thể dục. Có thể bạn chưa biết, sử dụng máy mát xa toàn thân cũng là một cách giảm cân hiệu quả mà không cần vận động. Chúc bạn sớm lựa chọn được bài tập thể dục quả giảm cân phù hợp và hiệu quả.

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.