Những món bánh mì phổ biến nhất ở Nhật Bản

Mua vé hãng hàng không Korean Air cho hành trình khám phá ẩm thực Nhật Bản, đừng quên thưởng thức những món bánh mì này

Khi tìm hiểu về nền ẩm thực của Nhật Bản, bạn sẽ biết được đây là một quốc gia sử dụng gạo là phổ biến. Nhưng trên thực tế, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi các tiệm bánh mì được bán một cách phổ biến trong nước. Món ăn nhẹ này đã phải mất một thời gian dài để phát triển ở đây. Và hiện tại khi sở hữu vé máy bay đi Nhật Bản, bạn sẽ tìm thấy các tiệm bánh bán nhiều loại bánh mì đa dạng. Trong đó có một số loại bánh mì được người dân địa phương yêu thích nhất là.

Jam Pan là một loại bánh có nhân là mứt

Jam Pan

Jam Pan là một loại bánh bao, với phần nhân bên trong được làm từ mứt. Bánh đã được giới thiệu bởi người chủ thứ ba của Kimura Sohonten vào năm 1900. Nó đã được cố ý đưa ra một hình dạng hình bầu dục (bề ngoài “hình dạng lá”), để phân biệt nó với anpan, một loại bánh đặc thù được bắt chước bởi những kẻ bắt chước.

Kem Pan

Kem Pan chỉ đơn giản là một chiếc bánh với kem sữa trứng bên trong. Nó được phát minh vào năm 1904, bởi Aizo Soma, người sáng lập của công ty thực phẩm Nakamuraya. Kem Pan được tạo ra dựa trên loại bánh Pháp Choux À La Crème, và hiện nay vẫn còn được yêu thích. Khi đặt vé hãng hàng không Korean Air đi Nhật Bản, bạn sẽ tìm thấy Kem Pan ở nhiều cửa hàng khách nhau.

Bạn sẽ thích mê khi thưởng thức món Kem Pan này đấy

Melon Pan

Tên gọi Melon Pan của món bánh này được đặt dựa trên hình dáng của nó, chứ không phải thực sự nó được làm từ dưa. Các tạo ra món bánh này khá đơn giản, chỉ là từ bột mì bình thường kết hợp với bột cookie rồi đem nướng. Không có hương vị dưa thực sự nào – mặc dù một số nhà sản xuất hiện có thêm hương vị dưa hấu, hoặc tô màu xanh lá cây như một cách quảng cáo cho món bánh.

Katsu Sando

Katsu Sando chỉ được làm một cách đơn giản là một miếng thịt lợn cắt lát tẩm bột cho vào giữa các lát bánh mì. Món bánh này khi ăn thường đi kèm với một chút mù tạt và cắt thành hai hoặc ba miếng. Bạn sẽ tìm thấy chúng tại các cửa hàng tiện lợi, trong các nhà ga xe lửa và ở trong một vài cửa hàng bánh mì. Katsu Sando được tạo ra vào năm 1935 bởi một cửa hàng Tonkatsu ở Ueno, nơi nó được chuẩn bị như một món ăn dễ dàng cho geisha làm việc, tại khu đèn đỏ trong khu vực vào thời điểm đó.

Katsu Sando đơn giản chỉ là thịt và bánh mì

Chỉ cần sở hữu tấm vé máy bay đi Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món bánh ngon tuyệt này. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đại lí Korean Air để đặt chỗ cho chuyến du lịch Nhật Bản của mình? Nếu lo sợ vì không biết có thể đổi vé Korean Air được hay không thì bạn có thể yên tâm bởi hãng sẽ cho phép thay đổi. Vì thế, cho dù chuyến đi không như dự định, bạn cũng có thể sắp xếp sang một thời gian khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.