NÊN LÀM GÌ KHI BÀN CHÂN CHÓ BỊ KHÔ NỨT NẺ?

Hãy chăm sóc bàn chân cún đúng cách vì chúng cũng rất nhạy cảm và cần được nâng niu.

Tầm  quan trọng của lớp đệm chân

Hầu hết người nuôi thú cưng thường quan tâm đến việc dưỡng lông, làm thể nào để lông cún bóng mượt, chú ý để việc chăm sóc tai, mắt, miệng nhưng không nhiều người để ý đến việc chăm sóc lớp đệm chân của các bé. Nhưng đây lại là bộ phận quan trọng không kém.

Đệm chân là nơi tập trung các tuyến mồ hôi, giúp chó điều tiết thân nhiệt, làm mát cơ thể. Lớp đệm chân rất dễ bị khô, nứt nẻ, chai sạn nếu không được chăm chút đúng cách. Khi đệm chân bị khô, các bé sẽ thấy rất khó chịu, đau rát, thường hay liếm hoặc cắn bàn chân. Điều này có thể gây nhiễm trùng, tổn thương nặng hơn cho các đệm chân.

Làm  gì khi bàn chân chó bị khô, nứt nẻ? 

Bạn có thể cho cún dùng sáp dưỡng ẩm chuyên dụng dành cho thú cưng. Được làm từ các thành phần hữu cơ thiên nhiên: bơ hạt mỡ, dầu jojoba, dầu oliu, bơ hạt xoài, dầu hạt cây Argan, chiết xuất trái cây hồi, nghệ tây, sáp dưỡng ẩm Budle’Budle làm sạch chất bẩn, làm dịu vết nứt nẻ, ngăn ngừa nhiễm trùng.  

Đặc biệt, sản phẩm cực kỳ an toàn, cho dù các bé có liếm phải thì cũng không có hại do thành phần 100% thiên nhiên.

Cách sử dụng sáp dưỡng ẩm Budle’Budle

Sáp có dạng thỏi rất tiện lợi. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng bôi lên các lòng bàn chân của cún. Sử dụng đều đặn thường xuyên để duy trì độ ẩm và sự mềm mại của đệm chân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *