Montblanc Explorer, nước hoa cho quý ông đam mê cuộc phiêu lưu kì diệu

Nước hoa Montblanc Explorer đại diện cho tinh thần phóng khoáng; yêu cuộc sống tự do và luôn tiên phong; dẫn đầu xu hướng hệt như những nhà thám hiểm chân chính. Từ đỉnh núi cheo leo hay đến bốn ngóc ngách của địa cầu, Quý ông Montblanc Explorer đam mê khám phá luôn hướng đến việc nắm bắt cơ hội và kiến tạo để đạt được những điều tuyệt vời nhất. Montblanc Explorer được khơi gợi cảm hứng từ những nhà thám hiểm không ngừng chinh phục những đỉnh cao mới.

Montblanc Explorer sở hữu mùi hương mạnh mẽ, thoảng chút cay nồng. Nốt hương đầu sảng khoái với cam Bergamot tươi mát. Quyến rũ ở tầng giữa với cỏ hương bài. Lắng xuống ở nốt cuối cùng là mùi hương nổi bật của hoắc hương & hương gỗ nam tính.

Nước hoa Montblanc Explorer

Rein Langeveld, gương mặt đại diện cho sản phẩm Montblanc Explorer mới

Nước hoa Montblanc Explorer

Chai hình trụ tròn với vỏ bọc tay áo bằng da màu đen. Đây là phụ kiện không thể thiếu của những tay chơi mạo hiểm. Cạnh bên biểu tượng hoa tuyết sáu cánh của hãng.

>>> Xem thêm: Montblanc mở cửa hàng mới tại Hà Nội

Nước hoa Montblanc Explorer

Nước hoa Montblanc Explorer Eau de Parfum mới sẽ có mặt tại hệ thống cửa hàng PARIS FRANCE BEAUTY trên toàn quốc trong tháng 05 này với các phiên bản : Mont Blanc Explorer Edp 100Ml (2,450,000đ); 60Ml (1,850,000đ); 30Ml (1,250,000đ). Cuối cùng là Mont Blanc Explorer Deodorant Stick 75G (650,000đ).

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *