Mon Guerlain – Cảm hứng hương thơm từ Pháp

Mon Guerlain là sự đánh dấu của chủ nghĩa nữ quyền hiện đại. Đó là sự mạnh mẽ, tâm hồn tự do, gợi cảm đến say lòng. Chúng được lấy cảm hứng từ chính Angelina Jolie.

“Nước hoa Mon Guerlain đại diện cho vẻ đẹp nữ tính hiện đại. Nó giúp bạn dẫn dắt mọi xúc cảm và phá vỡ mọi khuôn mẫu. Đó là điều tôi thích về Mon Guerlain” – Angelina Jolie cho biết

Hương thơm thanh lịch, sang trọng

Trường mùi đầu tiên mang hương cam quýt được kết hợp ngẫu hứng cùng oải hương Carla từ Provence,Pháp. Nó sẽ mang cảm giác trái ngược hoàn toàn với những khoái cảm sống động được bao bọc bởi hương Vanilla Tahitensis ngọt ngào và quyến rũ từ Papua New Guinea. Hương hoa nhài Sambac cổ điển từ Ấn Độ mang bầu không khí bình minh lãng mạng. Sự nồng ấm của mùi hương gỗ Sandalwood từ Úc sẽ giúp mùi hương Mon Guerlain trở nên mạnh mẽ và bí ẩn hơn bao giờ hết. Chúng chính là giá trị Mon Guerlain mang đến cho người phụ nữ. Trên cả sự thanh lịch, sang trọng và hiện đại. Đó chính là vẻ đẹp hoài cổ của quý cô nước Pháp.

>>> Xem thêm: Guerlain và cuộc cách mạng màu sắc của Rough G

Thiết kế chai tinh tế

Mon guerlain-03

Thiết kế chai đựng của Mon Guerlain mang tính biểu tượng “Quadrilobé” từ những năm 1908. Chúng đơn giản mà vô cùng tinh tế. Chiếc bình dạng phun có phần nắp nhựa tựa giọt sương. Cổ chai được bao quanh bởi một dải kim loại bạc thay vì vàng như phiên bản Eau De Parfum trước đó. Sự tương phản giữa các đường thẳng và cong của dáng chai thể hiện sự gợi cảm. Nhưng vẫn mạnh mẽ của người phụ nữ Mon Guerlain đương đại.

Hãy là những người đầu tiên đến và trải nghiệm nước hoa Mon Guerlain Eau De Toilette nhé.

Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *