Mở rộng cơ hội kinh doanh thời trang khi tham dự hội thảo Cotton Day Vietnam 2020

Hội thảo Cotton Day Vietnam 2020: Cơ hội mở rộng kinh doanh thời trang

Ông Vũ Đức Giang tại buổi họp báo Cotton Day Vietnam 2020.

Cotton Day Vietnam là ngày hội ngành bông gòn lớn nhất trong năm. Sự kiện do Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) tổ chức. Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 9 bằng hình thức trực tuyến. Những diễn giả hàng đầu thế giới và các lãnh đạo trong ngành Bông Mỹ và Hiệp hội Dệt may Việt Nam sẽ tụ hội tại sự kiện này.

Bông gòn, sản phẩm quan trọng cho ngành công nghiệp dệt may Việt

Cánh đồng bông gòn chờ thu hoạch

Sự kiện Cotton Day được tổ chức tại nhiều quốc gia Châu Á từ những năm đầu thập niên 90. Mục đích là tạo không gian giao lưu giữa các doanh nghiệp ngành dệt với các đối tác, nhà cung cấp và chuyên gia ngành bông. Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) hiện đang hoạt động ở hơn 50 quốc gia thông qua 20 văn phòng khắp thế giới. Tổ chức này có 60 năm kinh nghiệm trong việc quảng bá sợi và các sản phẩm bông Mỹ.

Bông Mỹ là một trong những sự lựa chọn có đóng góp rất lớn trong việc đáp ứng nhu cầu mở rộng ngành công nghiệp dệt may Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi để sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc.

Việt Nam là quốc gia nhập khẩu bông gòn lớn thứ 3 trên thế giới. Sản lượng tiêu thụ 1,5 triệu tấn/năm. Trong đó, có hơn 800 nghìn tấn bông nhập từ Mỹ (chiếm 60% tổng sản lượng nhập khẩu). Lượng bông Việt Nam nhập từ Mỹ chiếm 25% tổng lượng xuất khẩu của Mỹ. Chúng ta cũng là quốc gia nhập bông gòn Mỹ nhiều nhất thế giới.

Cotton Day Vietnam 2020: Những điểm khác biệt

Hội thảo Cotton Day Vietnam 2020: Cơ hội mở rộng kinh doanh thời trang

Sự kiện thu hút sự quan tâm của báo giới và các cá nhân, đơn vị trong ngành dệt may.

Năm 2017, Ngày hội Cotton Day lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra tốt đẹp với sự phối hợp giữa Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) và Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS). Đây là dịp để các nhãn hàng, thương hiệu thời trang, các doanh nghiệp trong ngành dệt may giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Năm nay, do dịch COVID-19, Cotton Day Vietnam 2020 sẽ diễn ra trực tuyến. Chủ đề hội thảo là: “Dẫn đầu qua thời kì biến động: Đối tác của doanh nghiệp dệt may trong thời kỳ mới”. Ban tổ chức khẳng định: Trong thời kỳ biến động do dịch COVID-19, chọn đối tác đáng tin cậy là thiết yếu.

Cotton Day Vietnam 2020 sẽ có không gian triển lãm ảo. Họp trực tuyến áp dụng công nghệ thực tế ảo hiện đại. Dịch vụ này do nhà cung cấp chương trình hàng đầu thế giới 6Connex thực hiện. Như vậy, người tham dự sẽ có cảm giác chân thực như đang tham dự Hội thảo trực tiếp.

Những khách mời quyền lực tại Cotton Day Vietnam 2020

Hội thảo Cotton Day Vietnam 2020: Cơ hội mở rộng kinh doanh thời trang

Bà Trang Lê – CEO của Multi Media JSC cũng có mặt tại buổi họp báo.

Cotton Day Vietnam 2020 có sự hiện diện của những diễn giả hàng đầu thế giới. Một trong số đó là ông Michael Duke: Cựu Tổng Giám đốc điều hành Walmart – Nhà bán lẻ đồng thời là nhà tuyển dụng lớn nhất thế giới. Ông từng lọt Top 10 “ Nhân vật quyền lực nhất thế giới 2013” của Forbes Mỹ.

Tiếp theo là ông Willis Sparks: Giám đốc Chiến lược toàn cầu và vĩ mô của Tập đoàn Eurasia. Đây là công ty tư vấn rủi ro chính trị lớn nhất thế giới. Ông Sparks nắm quyền lãnh đạo công ty về mặt tư tưởng trong các vấn đề về chính trị quốc tế và chính sách đối ngoại. Trước khi gia nhập Eurasia năm 2005, ông làm việc tại Hội đồng Quan hệ Đối ngoại. Ông thường xuyên có những bài phát biểu trước các nhà đầu tư, doanh nghiệp Mỹ và nước ngoài. Nhân vật này cũng xuất hiện trên nhiều đài truyền hình như BBC, CNN Bloomberg, FOX, Yahoo,…

Ông Vũ Đức Giang sẽ là một trong những diễn giả tại Cotton Day Vietnam 2020.

Tham gia diễn thuyết còn có ông Vũ Đức Giang: Chủ tịch Hiệp hội dệt may Việt Nam. Ông có công lớn trong việc đưa nền công nghiệp may mặc Việt Nam vươn ra thế giới.

>>> Xem thêm: ÔNG VŨ ĐỨC GIANG, CHỦ TỊCH HIỆP HỘI DỆT MAY VIỆT NAM: “CẦN THỐNG NHẤT CÁC NGUỒN LỰC ĐỂ ĐƯA THỜI TRANG VIỆT ĐI XA”

Ngoài ra, 4 nhà lãnh đạo cấp cao ngành bông Mỹ: ông Ricky Clarke – Chủ tịch Hiệp hội Bông Mỹ. Ông Gary Adams – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hiệp hội Bông Quốc gia Hoa Kỳ (NCC). Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hiệp hội Bông Mỹ Hank Reichle; ông Bruce Atherley – Giám đốc Điều hành của Hiệp hội Bông Mỹ.

Những chủ đề nóng hổi

Trong sự kiện này, những chuyên đề thời sự nóng nhất sẽ được đề cập: Ngành bông toàn cầu trong thời kỳ dịch COVID-19. Bên cạnh đó là chương trình phát triển bền vững mới nhất của bông Mỹ. Và các giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp ngành dệt may trong thời kỳ “Bình Thường Mới” hiện nay.

Tham gia hội thảo qua đường link sau

https://cottonusa.6connex.com/event/COTTONUSACottonDayVietnam/login

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại 0976 99 88 44.

Harper’s Bazaar Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *