MANG KHÔNG KHÍ LỄ HỘI VÀO NHÀ VỚI BST GIÁNG SINH CỦA YVES ROCHER

Bộ sưu tập Giáng Sinh của Yves Rocher bao gồm các sản phẩm chăm sóc da lành tính với thành phần từ thiên nhiên. Bạn có thể chọn giữa hai hương vị. First Snowflakes ngọt ngào của hạnh nhân trắng; với hương thơm tinh tế, mềm mại tựa những bông tuyết đầu mùa khẽ chạm lên bàn tay. Hoặc At The Heart of Pine Trees hoà quyện hương thơm ngọt ngào của tinh dầu cam và tươi mới từ gỗ tuyết tùng.

First Snowflakes, BST Giáng Sinh của Yves Rocher mang hương vị ngọt ngào của hạnh nhân

At the Heart of Pine Trees, BST Giáng Sinh của Yves Rocher đậm hương gỗ tuyết tùng tươi mát

Hai bộ sưu tập chăm sóc da của Yves Rocher mùa Giáng Sinh chính thức ra mắt tháng 12/2019. Cùng khám phá một số sản phẩm khác nhau trong bộ sản phẩm Yves Rocher mùa Noel năm nay.

Gel tắm

Với thành phần nha đam kết hợp với nước hoa bắp từ cánh đồng hữu cơ, gel tắm giúp làm sạch và lưu lại mùi hương dịu mát trên cơ thể bạn.

Sữa dưỡng thể

Sữa dưỡng thể First Snowflakes của Yves Rocher với thành phần từ bơ hạt mỡ cùng kết cấu dạng sữa nhẹ nhàng thẩm thấu và nuôi dưỡng làn da
mềm mịn.

Bộ đôi gel rửa tay và kem dưỡng da tay

Chiết xuất hoa bắp trong gel rửa tay sẽ giúp đôi bàn tay bạn mềm mịn và sạch tuyệt đối. Kem dưỡng da tay giúp làm dịu và phục hồi da tay khô ráp do thời tiết lạnh và các tác nhân bên ngoài.

Son dưỡng môi

Đừng quên chăm sóc cho đôi môi mềm mượt trong tiết trời se lạnh. Son dưỡng môi với tinh chất dầu hạnh nhân và bơ đậu mỡ sẽ dưỡng ẩm hoàn hảo cho đôi môi của bạn cùng hương thơm đầy thư giãn.

Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.