Louis Vuitton khai trương cửa hàng mới tại Hà Nội kết hợp văn hóa Việt – Pháp

Louis Vuitton khai trương cửa hàng International Centre tại Hà Nội

Tọa lạc trong tòa nhà International Centre với lối thiết kế mang âm hưởng rõ rệt của trường phái nghệ thuật Art Deco, gợi nhắc kiến trúc phong cách Châu Âu và Paris, đây là cửa hàng Louis Vuitton hai tầng đầu tiên tại Hà Nội.

Khám phá không gian cửa hàng Louis Vuitton Hà Nội

Cửa hàng mới của Louis Vuitton tại Hà Nội mang đến khái niệm kiến trúc mới mẻ và hiện đại. Đồng thời phản ánh cách tiếp cận mới của thương hiệu trong sáng tạo và thiết kế.

Cửa hàng mới được tô điểm bởi các yếu tố đậm nét Á Đông. Từ những dấu ấn đặc trưng của Hà Nội được tôn vinh và gìn giữ đến những điểm nhấn mang hơi hướng đương đại nổi bật. Cửa hàng Louis Vuitton tại International Centre không chỉ mang đến cho khách hàng không gian tươi sáng, thoáng đãng. Nó còn là một tác phẩm nghệ thuật về kiến trúc giàu giá trị văn hóa.

Louis Vuitton khai trương cửa hàng International Centre tại Hà Nội

Trải nghiệm hoà quyện âm hưởng Á – Âu

Louis Vuitton đã trang hoàng cho cửa hàng mới bằng nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sỹ Việt Nam và quốc tế. Khách hàng sẽ được đắm chìm trong trải nghiệm mua sắm độc đáo giữa những tuyệt tác nghệ thuật cùng các sản phẩm thời trang được tạo nên từ bí quyết nhà nghề thủ công trứ danh.

Ngay lối vào chính của cửa hàng, khu vực sản phẩm đồ da và phụ kiện dành cho nữ gây ấn tượng bởi những tác phẩm sắp đặt bằng gốm sứ được thể hiện trên sàn do nghệ sỹ Nguyễn Thu Thủy thực hiện.

Louis Vuitton khai trương cửa hàng International Centre tại Hà Nội

Không gian đậm chất nghệ thuật

Thế giới dành cho phái đẹp được thiết kế bởi Giám đốc Nghệ thuật Nicolas Ghesquière nằm trong không gian kín đáo cuối tầng trệt, tách biệt khỏi nhịp sống hối hả bên ngoài. Không gian giúp khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm của riêng mình.

Louis Vuitton khai trương cửa hàng International Centre tại Hà Nội

Cầu thang dẫn lên tầng hai được trang trí bởi những món đồ nội thất độc đáo. Từ bộ sưu tập Objets Nomades cho đến chiếc đèn chùm cổ 70 năm tuổi được chuyển đến từ Pháp.

Louis Vuitton Hà Nội

Tầng hai là thế giới thời trang dành cho nam giới. Nơi các bộ sưu tập mới nhất của các dòng sản phẩm từ trang phục, đồ da, giày, phụ kiện cho tới bộ sưu tập hành lý được thiết kế bởi Giám đốc Nghệ thuật Virgil Abloh.

Louis Vuitton Hà Nội

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Cửa hàng Louis Vuitton Hà Nội mới
Tầng trệt toà nhà International Centre
17 P. Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: (84) 24 7109 6896

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON RA MẮT 6 MẪU ARTYCAPUCINES NGHỆ THUẬT MỚI CHO 2020

Harper’s Bazaar Việt Nam 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.