Lê Thanh Hòa biến sân khấu HHVN 2020 thành sàn catwalk, mời Tiểu Vy và Kỳ Duyên đọ sắc

Lê Thanh Hòa biến sân khấu HHVN 2020 thành sàn catwalk, mời Tiểu Vy và Kỳ Duyên đọ sắc

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa mang vẻ đẹp của các loài hoa vào bộ sưu tập mới với tên gọi Poison. Bộ sưu tập được trình diễn bởi top 35 người đẹp Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Poison: Cảm hứng bất tận từ các loài hoa của Lê Thanh Hòa

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa mong muốn truyền tải sức quyến rũ mê hoặc lòng người của những loài hoa với ngôn ngữ thời trang của mình.

Theo anh, mỗi loài hoa đều mang một vẻ đẹp, một mùi hương mê đắm lòng người. Anh ví chúng như những “liều thuốc độc”. Vì chúng mang vẻ đẹp, hương sắc gây nhung nhớ cho bất cứ ai được chiêm ngưỡng. Đây cũng là ý tưởng cho tên của bộ sưu tập, Poison.

Xuyên suốt bộ sưu tập là một bản hoà ca màu sắc của các loài hoa. Lê Thanh Hòa đã sử dụng những gam màu mùa xuân ngọt ngào và nữ tính. Đôi khi rực rỡ như một đoá vàng nở rộ. Nhưng có lúc lại thanh thoát nhẹ nhàng tựa cánh trà mi.

Phom dáng chủ đạo của bộ sưu tập là những chiếc váy tùng chữ A. Vẻ đẹp của hoa được nhà thiết kế chuyển hoá qua ngôn ngữ thời trang bằng cách xử lý và đính kết tỉ mẩn, tinh tế.


Hoa đôi khi được nhìn ở tiêu cự gần là những chùm bé li ti. Những bông hoa nhí được các nghệ nhân kết tay bằng hạt cườm, pha lê nhỏ nhắn.

Đôi khi lại nhìn ở tiêu cự xa. Những chiếc đầm như xuất hiện cánh đồng ngàn hoa tranh nhau đua nở. Hình ảnh cánh đồng hoa được tái hiện bằng cách xử lí bề mặt 3D trên nền vải.

Và không có gì phù hợp với vẻ đẹp mong manh ấy hơn chất liệu cẩn thận lựa chọn cho bộ sưu tập. Cho BST Poison, Lê Thanh Hòa đã sử dụng chủ đạo chiffon, voan, lưới, organza, tweed.

Sự góp mặt của hai hoa hậu và top 35 hoa hậu Việt Nam 2020

Cho bộ sưu tập Poison, Lê Thanh Hòa đã mời hoa hậu Kỳ Duyên vào vị trí first face. Cô mở đầu cho đêm thi Người đẹp thời trang. Hoa hậu Kỳ Duyên mạnh mẽ, cá tính đúng chuẩn người phụ nữ hiện đại như tinh thần của bộ sưu tập.

Lê Thanh Hòa biến sân khấu HHVN 2020 thành sàn catwalk, mời Tiểu Vy và Kỳ Duyên đọ sắc

Đảm nhận vai trò vedette kết thúc bộ sưu tập là Trần Tiểu Vy. Đương kim Hoa hậu Việt Nam ngày càng khẳng định nhan sắc và kỹ năng catwalk chuyên nghiệp. Cô sải bước tự tin trong trong thiết kế gợi cảm khoe bờ vai trần và đôi chân gợi cảm.

“Càng tuyệt vời hơn khi những thiết kế mới này của tôi được kết hợp với vẻ đẹp của 35 thí sinh vòng chung kết hoa hậu VN 2020. Đó như một sự cộng hưởng tuyệt vời để truyền tải trọn vẹn tinh thần bộ sưu tập mà Lê Thanh Hoà muốn gửi gắm”, nhà thiết kế cho biết.

Lê Thanh Hòa biến sân khấu HHVN 2020 thành sàn catwalk, mời Tiểu Vy và Kỳ Duyên đọ sắc

Và với phong cách thanh lịch đã làm nên thương hiệu của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa vẻ đẹp của các nàng thơ mùa xuân sẽ thực sự rạng ngời và nở rộ như một đoá hoa.

>>> Xem thêm: ĐỖ MỸ LINH THẢ DÁNG GIỮA SÔNG NƯỚC TRÀNG AN TRONG ĐẦM DẠ HỘI LÊ THANH HÒA

Photo: Kiếng Cận
Harper’s Bazaar Vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.