Lancôme tổ chức sự kiện “Dẫn lối cho vẻ đẹp tỏa sáng”

Đến với sự kiện Dẫn lối cho vẻ đẹp tỏa sáng, phái đẹp được truyền cảm hứng để tự tin là chính mình. Phụ nữ tự do khám phá đam mê làm đẹp và bí quyết tỏa sáng từ bên trong. Lancôme là người bạn đồng hành tri kỉ.

Sự kiện Dẫn lối cho vẻ đẹp tỏa sáng

Khách mời đến với sự kiện đều choáng ngợp trong không gian sang trọng, tràn ngập ánh sáng lấp lánh tựa pha lê. Sự kiện với sự góp mặt của những người phụ nữ nổi tiếng xinh đẹp và thành đạt. Điển hình như Hoàng Anh, Tạ Thùy Chi, Foxtly (Ly Trương), Thục Anh, Thúy Hạnh, Hà Anh, Anna Võ. Họ đã truyền tải nhiều thông điệp về vẻ đẹp từ bên trong của người phụ nữ.

dan-loi-cho-ve-dep-toa-sang-03

dan-loi-cho-ve-dep-toa-sang-07

Trong chiếc váy trắng kiêu kỳ, Trần Hoàng Yến đã thể hiện được vẻ đẹp rạng ngời của một cô gái sống hết mình vì đam mê.

Sự kiện của Lancôme tạo sự hứng khởi với màn trình diễn thời trang chủ đề Điệp khúc ánh sáng. Những bộ sưu tập thời trang sang trọng và tinh tế được trình diễn tại đây. Các thương hiệu thời trang Les Art, Xita và Cooper & Co. đã mang những thiết kế mới nhất đến sự kiện.

dan-loi-cho-ve-dep-toa-sang-06

Les Art LE’S ART – Thương hiệu dành cho những quý cô yêu nghệ thuật.

dan-loi-cho-ve-dep-toa-sang-05

Cooper & Co. mang đến những bộ suits may đo lịch lãm nhất.

dan-loi-cho-ve-dep-toa-sang-04

Bộ sưu tập của XITA được dệt lên từ tinh thần của những người phụ nữ thời đại mới. Họ tự do, phóng khoáng, tự tin và táo bạo.

Talk show “Lần đầu kể chuyện” – những chia sẻ về vẻ đẹp bên trong

Sau những giây phút đắm mình trong nghệ thuật và thời trang, khán giả tiếp tục được lắng nghe những chia sẻ của những vị khách mời trong talk show “Lần đầu kể chuyện’’. Những nhân vật đã gắn bó cùng Lancôme suốt 10 năm đã có những chia sẻ chân thật nhất về hành trình tìm thấy vẻ đẹp từ bên trong và tỏa sáng theo cách riêng của họ.

Khách hàng đến tham gia sự kiện đã được trải nghiêm miễn phí quy trình chăm sóc da. Ngoài ra, phái đẹp còn được trang điểm “Hoàn thiện vẻ đẹp tỏa sáng”; với 3 siêu phẩm làm đẹp của năm 2018:

  • Tinh chất trẻ hóa Advanced Génifique
  • Son môi siêu lì Drama Matte
  • Lớp nền thần thánh Teint Idole
  • Nước hoa limited 20/10: Lavie Est Belle Flower Happiness

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *