Kiến trúc Thế Giới qua góc nhìn chia sẻ của bạn

kien-truc-the-gioi_resize

Từ Vạn lý trường thành, kim tự tháp Ai Cập, đền Angkor đến tháp Big Ben, núi Rushmore – những công trình luôn làm nhân loại ngỡ ngàng về sự bề thế và công phu. Có những công trình gây ấn tượng bởi chiều cao cực “khủng”, lại có những công trình khiến người ta không thể rời mắt bởi sự xa hoa, lộng lẫy, song cũng không ít những thiết kế tinh tế và cầu kì.

Bạn đang du ngoạn tại Vạn lý trường thành (Trung Quốc) với chiều dài 6.350 km, phần lớn được xây dựng từ thế kỷ 15 và 16, bức tường vĩ đại một thời bao bọc Trung Quốc khỏi nạn ngoại xâm. Bạn hứng thú khi đứng trên đỉnh của Công trình thép khổng lồ cao 324m, Tháp Eiffel (Pháp), xây dựng năm 1889 để kỷ niệm 100 năm Cách mạng tư sản Pháp được thắp sáng bằng 10.000 bóng đèn mỗi khi màn đêm buông xuống và trở thành biểu tượng của Paris – kinh đô ánh sáng. Hoặc, cây cầu Cổng Vàng Golden Gate (Mỹ) đang làm bạn choáng ngợp bởi vẻ đẹp huyền bí dưới màn sương mù vây quanh… Hay đơn giản là bạn đang ngồi đọc các tạp chí kiến trúc hàng đầu Thế giới, và có một công trình thực sự gây ấn tượng mạnh với bạn và bạn thực sự muốn chia sẻ nó với nhiều người có cùng niềm yêu thích như bạn? Chuyên mục “Kiến trúc thế giới” của Designs.vn sẽ giúp bạn truyền tải mọi thông điệp trong từng bài viết đến những người có cùng đam mê, sở thích giống bạn.

 


kien-truc-the-gioi_resize

 

Vạn lý trường thành (Trung Quốc) với chiều dài 6.350 km

 

 


kien-truc-the-gioi_resize

 

Tháp Eiffel (Pháp), Công trình thép khổng lồ cao 324m

 

 


kien-truc-the-gioi_resize

 

Cây cầu Cổng Vàng Golden Gate (Mỹ), từng là 1 trong 7 kì quan thế giới hiện đại

 

 

Hãy chia sẽ những nhận định, quan tâm của bạn về những độc đáo, điểm nổi bật của các công trình kiến trúc thế giới đến Chuyên mục “Kiến trúc thế giới” của Designs.vn. Bài viết của bạn sẽ thêm thú vị nếu bạn nêu bật được nét độc đáo của công trình đó. Chuyên mục “Kiến trúc thế giới” sẽ là cầu nối tốt nhất đến cộng đồng những người yêu thích kiến trúc, thiết kế và độc giả quan tâm đến những công trình nghệ thuật nói chung.

 

 

 


kien-truc-the-gioi-5_resize

 

Để mọi người có thể cùng san sẽ sự quan tâm, hiểu biết về các công trình “Kiến trúc thế giới” trong bài viết của bạn, hãy nhanh tay gửi về Designs.vn qua địa chỉ email mail info@designs.vn, hoặc gửi bài theo tab gửi bài http://myzone.designs.vn/user/add_news trên website của Designs.vn.

Designs.vn, nơi cập nhật tin tức, ý tưởng sáng tạo về lĩnh vực thiết kế trên toàn cầu luôn trân trọng những đóng góp, ý kiến của độc giả. Dưới mỗi bài viết, bạn đừng quên để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể gửi tặng bạn một món quà nhỏ ý nghĩa!

 

Xin chân thành cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.