KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ CHỐNG LÃO HÓA MỚI NHẤT TẠI HỘI CHỢ ANTI-AGING EXPO HÀN QUỐC

Hội chợ triển lãm chống lão hóa năm 2019 (AAGE2019) là một sự kiện đáng chú ý của Gyeongsangnam-do. Loạt sự kiện 50 năm tương lai của Gyeongnam bắt đầu được tổ chức từ năm 2014. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm hội nghị triển lãm Changwon (CECO), Hàn Quốc từ 29/11 đến 1/12.

Triển lãm đã điễn ra trong 5 năm liên tiếp. Năm nay, triển lãm sẽ giới thiệu những thành tựu về chống lão hóa của vùng Changwon-si và Gyeongsangnam-do. Sự kiện còn thu hút đại diện từ các địa phương hàng đầu về y học phương Đông. Tiêu biểu là các khu vực như Geochang-gun, Hamyang-gun, Sancheong-gun, Gimhae-si và Yangsan-si.

Tiến sĩ Oh Han-jin từ Trung tâm Y tế Eulji sẽ chia sẻ về những phương pháp chống lão hoá trong triển lãm

Sự kiện này được sự hỗ trợ của Bộ Y tế & Phúc lợi và Viện Phát triển Công nghiệp Y tế Hàn Quốc. Với sự tham gia của 100 doanh nghiệp, trường đại học và các tổ chức liên quan đến ngành. Tại đây sẽ có khoảng 400 gian hàng với chủ đề làm đẹp, y tế, thực phẩm chức năng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe.  Triển lãm hướng đến doanh nghiệp B2B và B2C. Chủ đề chính xoay quanh việc chống lão hóa; giữ gìn sức khỏe trong cuộc sống và văn hóa.

Khách tham dự sẽ có cơ hội tham khảo ý kiến từ chuyên gia trong lĩnh vực chống lão hoá. Tại đây, bạn cũng có thể trải nghiệm các chương trình tập thể dục cao cấp và kiểm tra tình trạng sức khỏe cá nhân.

Thông tin thêm

Bạn có thể đăng ký tham dự triển lãm hoặc xem các bài giảng từ các chuyên gia tại website http://www.aage.co.kr/

Số điện thoại liên lạc tại Hàn Quốc: 055 -265-6401

>>>Xem thêm: 3 cách thiền giúp chống lão hoá hiệu quả

Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.