Jimmy Choo x Timberland: Những đôi giày hot hit cho mùa tựu trường 2020

Cho mùa tựu trường 2020, Timberland mang đến món quà đặc biệt: Bộ sưu tập capsule bắt tay cùng Jimmy Choo. Hẳn nhiều người sẽ nghĩ: Một bên là vẻ năng động, một bên lấp lánh cổ tích, sẽ cho ra thiết kế như thế nào? Thì đây là câu trả lời hoành tráng của hai thương hiệu giày này!

Cổ điển, xa hoa + Năng động, bền vững = Độc đáo!

Jimmy Choo vẫn được ca ngợi bởi tính đặc sắc trong thiết kế và sự tinh tuý của kỹ thuật chế tác. Còn Timberland lại nổi tiếng với những đôi giày trẻ trung, năng động và đề cao tính bền vững. Giày của Jimmy Choo gắn liền với thảm đỏ xa hoa. Của Timberland là đời sống thường nhật gần gũi. Nhưng cả hai thương hiệu này lại gặp nhau ở một điểm giao: Mong muốn đem đến sự thoải mái và phong cách cho người dùng!

“Kết hợp cùng một thương hiệu năng động như Timberland mở ra hướng đi mới cho Jimmy Choo. Sự xa hoa trong ADN của Jimmy Choo và sự năng động của Timberland tạo ra một siêu phẩm: Những đôi giày có thiết kế độc đáo và mới lạ trên thị trường.”

– Sandra Choi, Giám đốc sáng tạo của Jimmy Choo –

Thêm cái hiện đại của Timberland vào nét truyền thống của Jimmy Choo

Những thiết kế giày trong bộ sưu tập capsule này thể hiện tinh thần đó. Đơn giản, tiện lợi, nhưng không hề thiếu đi nét thời trang. Mẫu giày kinh điển của Timberland sẽ được thêm thắt những chi tiết đắt giá trong ADN của Jimmy Choo: Chi tiết lấp lánh ánh kim, ốp pha lê. Đặc biệt nhất là phiên bản giới hạn với phần trang trí Swarovski!

Đôi boots của Timberland ra đời lần đầu năm 1973. Ở thập niên 90, thiết kế này vô cùng phổ biến và được giới trẻ ưa chuộng. Không khó để nhận ra, nó từng là item đinh của dòng phong cách hiphop aesthetic. Kiểu dáng thoải mái, khả năng chống nước và tính thời trang đã đưa Timberland đi xa hơn.

Trước đó, thương hiệu này từng hợp tác cùng Supreme, Off-White và Aimé Leon Dore. Timberland đang triển khai cam kết trông 50 triệu cây trong vòng 5 năm tới. Như vậy, với mỗi đôi giày được sản xuất, hãng sẽ trồng 1 cây, trong nỗ lực sớm hoàn thành dự án này.

Các thiết kế của Jimmy Choo x Timberland hiện được bán trên trang web chính thức của hai thương hiệu này.

>>> Xem thêm: BIẾN ĐÔI GIÀY TRONG MƠ CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC CÙNG JIMMY CHOO

Harper’s Bazaar Vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.