Jennifer Lopez trổ tài thiết kế túi xách cho Coach

Jennifer Lopez là một biểu tượng thời trang. Không chỉ ăn mặc đẹp, cô còn có thương hiệu thời trang riêng, J.Lo by Jennifer Lopez. Thương hiệu cá nhân của Jennifer Lopez có đủ mặt hàng, từ quần áo, túi xách, giày dép và thậm chí là đồ giường. Vì vậy, nữ ca sỹ và doanh nhân này không xa lạ gì với việc thiết kế thời trang. Đây chính là lý do Giám đốc sáng tạo Coach Stuart Vevers đã mời cô tham gia tân trang cho chiếc túi xách Hutton Bag.

Jennifer Lopez trổ tài thiết kế túi xách Hutton cho Coach

Chiếc túi Hutton Bag do Jennifer Lopez thiết kế

Phiên bản đặc biệt này được làm từ da bê mềm và bóng mượt. Viền nắp túi bằng da trăn thật. Khóa túi biến tấu kiểu khóa Coach turnlock cũ, với phong cách retro và logo Coach được khảm nhỏ xinh. Cuối cùng, gắn kèm bên hông túi là hangtag bằng da thuộc có in chữ ký của Jennifer Lopez.

“Thiết kế chiếc túi đầu tay của tôi với Coach là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi rất muốn chiếc túi Coach x Jennifer Lopez Hutton mang cá tính của tôi. Màu da thuộc color block và phụ tùng được đánh bóng là phong cách cá nhân của tôi. Chỉ cần một chiếc túi này đã đủ để tôi sẵn sàng bước ra đường”.

– Jennifer Lopez –

Chiếc túi color block này được thiết kế với sự tiện dụng được đẩy lên hàng đầu. Cùng một mẫu túi này, với dây đeo dài thì có thể đeo thuận vai hoặc chéo người. Jennifer Lopez còn cho thấy, gấp dây đeo lại thì có thể biến tấu thành túi đeo hông trendy.

Sự đa dạng này nhằm mô phỏng sự nghiệp đa dạng của Jennifer Lopez. Một vũ công, ca sỹ, rồi chuyển sang làm diễn viên và doanh nhân. Vì vậy, bộ ảnh quảng bá cho túi Hutton cùng Jennifer Lopez cũng phản ánh tất cả những cương vị này của cô. Được chụp bởi nhiếp ảnh gia Hao Zeng, chiếc túi Hutton theo chân Jennifer Lopez qua những hoạt động thường ngày: thu thanh tại studio, học thoại khi diễn xuất, và khi cô luyện vũ đạo.

 >>> Xem thêm: JENNIFER LOPEZ BIẾN ẢNH QUẢNG CÁO CỦA COACH THÀNH ẢNH KỶ NIỆM GIA ĐÌNH

Ảnh: Coach
Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *