Jennifer Lopez mang tinh thần hip hop vào bộ ảnh Coach x Jean Michel Basquiat

Chân dung Jean Michel Basquiat, 1985. Ảnh: Getty Images/Sotheby’s

Jean Michel Basquiat là một huyền thoại nghệ thuật ở New York. Người đàn ông mang hai dòng máu Haiti và Puerto Rico nổi tiếng vì những hình vẽ graffiti trên tường. Thời thập niên 1970, lúc hip hop, nhạc rap và phong cách punk dấy lên ở New York, Jean Michel Basquiat đã là một thành phần không thể thiếu của văn hóa đường phố này. Đến thập niên 1980, các tác phẩm của ông được triển lãm trong phòng tranh lớn toàn cầu.

Nhưng thiên tài thì thường yểu mệnh. Basquiat cũng vậy, ra đi quá sớm, chỉ hưởng dương 27 tuổi. Và việc Coach kết hợp với gia đình của ông cho bộ sưu tập mới mùa Thu Đông 2020 như một cách để bày tỏ lòng thành đến người đàn ông này.

Michae B. Jordan trong một thiết kế Thu Đông 2020 của Coach được trang trí với hình ảnh graffiti phong cách Jean Michel Basquiat. Ảnh: Micaiah Carter/Coach

“Jean Michel Basquiat là một anh hùng đối với tôi. Ông tượng trưng cho sự nổi loạn, sức sáng tạo, tinh thần bất diệt của thành phố New York. Ông luôn là một làn gió mang đến sức thay đổi mãnh liệt”, giám đốc sáng tạo Stuart Vevers của Coach chia sẻ. “Tôi hy vọng sẽ phần nào giúp lan tỏa tinh thần của ông qua bộ sưu tập mới này”.

Jennifer Lopez sánh vai cùng cháu gái Jean Michel Basquiat trong bộ ảnh mới của Coach

Đại diện cho bộ ảnh lần này là nữ ca sỹ Jennifer Lopez. Cùng với các gương mặt nổi tiếng khác như người mẫu Paloma Elsesser, diễn viên Michael B. Jordan, nghệ sỹ Diana Gordon, và cháu gái của chính danh họa Basquiat – Jessica Kelly. Họ mang tinh thần thời trang đường phố và hip hop vào bộ ảnh mới của Coach.

Jennifer Lopez mang tinh thần hip hop vào bộ ảnh Coach x Jean Michel Basquiat

Nữ ca sỹ phối áo hoodie cùng áo khoác trench coat, một cách phối đồ rất hip hop. Ảnh: Micaiah Carter/Coach

Jennifer Lopez mang tinh thần hip hop vào bộ ảnh Coach x Jean Michel Basquiat

Ảnh: Micaiah Carter/Coach

Cháu gái Jean Michel Basquiat, Jessica Kelly, làm mẫu cho Coach. Ảnh: Micaiah Carter/Coach

Coach cũng mời một người mẫu khác la Kyemah McEntyre, cô gái gây bão mạng xã hội Mỹ khi tự tay làm đầm dạ hội đi prom sau khi bị ăn hiếp dữ dội tại trường học. Ảnh: Micaiah Carter/Coach

Người mẫu Paloma Elsesser và chiếc túi in hình quả chuối phong cách graffiti tinh nghịch. Ảnh: Micaiah Carter/Coach

Những chiếc túi graffiti mới của Coach

Bộ sưu tập Coach x Jean Michel Basquiat là một bộ sưu tập thời trang phi giới tính. Các sản phẩm được thiết kế unisex để phù hợp với cả nam lẫn nữ. Bao gồm áo sweatshirt thoải mái, áo khoác trench cổ điển, áo khoác bomber da thuộc. Tất cả đều được trang hoàng với những hình ảnh graffiti đã làm nên tên tuổi Jean Michel Basquiat.

Nhưng ấn tượng nhất và có lẽ sẽ rất hot là các mẫu túi da thuộc với hình ảnh graffiti. Thông điệp gợi nhớ một tinh thần nổi loạn của New York.

>>> Xem thêm: COACH THU ĐÔNG 2020 DEBUT NHỮNG CHIẾC TÚI XÁCH SIÊU ĐỘC ĐÁO

Ảnh: Coach
Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *