Hoàng hôn trên biển Đông Dương

Du khách có thể ngắm mặt trời lặn, chụp khoảnh khắc đẹp cùng hoàng hôn tại biển Đông Dương ở xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc

Bên cạnh Thuận An, Lăng Cô, Cảnh Dương… Huế còn có nhiều vùng biển đẹp, hoang sơ, nước trong vắt. Đến huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, du khách có thể đắm mình trong khung cảnh nên thơ của những bờ biển nằm sát nhau, trải dài từ Bắc vào Nam như Vinh Hải, Đông Dương, Vinh Hiền và biển Lộc Bình…

Biển Đông Dương thuộc xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, ghi điểm với những bãi đá tự nhiên, cát trắng và nước biển xanh biếc có thể nhìn thấy đáy.

Nơi đây có khí hậu ôn hòa, mát mẻ, thích hợp du lịch mọi thời điểm trong năm. Tuy nhiên, vì nằm khá xa TP Huế, biển Đông Dương chưa được khai thác du lịch nhiều nên vẫn giữ nguyên vẻ hoang sơ.

Với những “tay săn ảnh” bản địa, thời khắc đẹp nhất nơi đây là mặt trời dần buông, các gia đình đi tắm biển, những cậu nhóc tụ tập đá bóng hay chơi đùa trên biển.

Hoàng hôn trên biển thường bắt đầu vào khoảng 17h20, mặt trời biến hóa từ sắc vàng, cam rồi dần đỏ như hòn lửa, lặn dần cuối chân trời. Trên nền trời xanh, những đám mây trắng xám, điểm xuyết vàng tạo điểm nhấn cho khung cảnh.

Trước biển và phía xa là hoàng hôn phủ vàng, nhiều thanh niên ghi lại khoảnh khắc bật nhảy trên những tảng đá.

Chỉ cần sáng tạo và bắt góc tốt, bạn có thể tạo ra những hình ảnh đẹp mắt trước hoàng hôn.

“Là người trẻ sinh ra và lớn lên ở Huế, tôi mong nhiều người biết đến cảnh đẹp quê mình, cũng như nét đẹp về con người, văn hoá… nơi đây”, Thanh Duy bày tỏ.

 

1. Khu nghỉ dưỡng Angsana Lăng Cô Huế 

2. Khách sạn Vinpearl Huế

3. Khách sạn ÊMM Huế 

1. Tour Huế 1N: Cây “Mắt Biếc” – Rú Chá – Đầm Chuồn

2. Tour Đà Nẵng 4N3D: Hội An – Bà Nà – Huế – Động Phong Nha/Thiên Đường (VT)

3. Tour Đà Nẵng 5N4D: Hội An – Bà Nà (Cầu Vàng) – Huế – Động Phong Nha (VT)

Theo Thi Quân/Vnexpress.net

Xem thêm bài viết:

9x gợi ý những góc chụp ‘đẹp như mơ’ ở Huế

Cung đường đi bộ bên dòng sông Hương

4 điểm sống ảo hút giới trẻ check-in ở Huế

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.