HÓA THÂN THÀNH “MẸ RỒNG DAENERYS” VỚI BST MAKEUP MỚI URBAN DECAY X GAMES OF THRONES

Game of Thrones (tựa Việt: Trò chơi Vương quyền) đã gần đến hồi kết. Trong suốt 8 mùa chiếu trên HBO, bộ phim truyền hình dài tập này đã trở thành một thương hiệu lớn toàn cầu. Có hàng tá thương hiệu lớn đã kết hợp với Games of Thrones để cho ra mắt các sản phẩm phiên bản giới hạn. Từ giày thể thao Adidas, guitar Fender, whiskey Diageo, tới các loại game…

Sản phẩm mới nhất dưới trướng Trò chơi vương quyền sẽ được tung ra vào tháng 5/2019: Một set makeup kết hợp với thương hiệu mỹ phẩm Urban Decay.

Bộ trang điểm Urban Decay x Game of Thrones sẽ gồm nhiều palette màu môi, màu mắt, eyeliner và cả cọ. Tất cả đều được lấy ý tưởng từ những nhân vật nổi bật nhất bộ phim truyền hình.

Trang điểm mắt theo phong cách Trò chơi Vương quyền

Hoành tráng nhất hẳn là bộ palette màu mắt Urban Decay x Game of Thrones. Hộp dày dặn, có thiết kế 3D của Ngôi báu Sắt (Iron Throne). Bộ màu mắt chứa 20 tông màu tượng trưng cho gia đình quý tộc ở xứ sở Westeros, từ nhà Starks đến nhà Targaryens. Màu mắt đầy đủ sắc nhũ, lấp lánh, matte và thậm chí đổi màu trong ánh nắng. Kết hợp với chì kẻ mắt 24/7 Glide-On Eye Pencil để đạt được cách trang điểm sắc sảo.

Hộp màu mắt Urban Decay x Game of Thrones với thiết kế Ngôi báu Sắt 3D. Bênh cạnh là chì kẻ mắt The Night King 24/7 Glide-On Eye Pencil.

Hộp màu mắt Urban Decay x Game of Thrones với thiết kế Ngôi báu Sắt 3D. Bênh cạnh là chì kẻ mắt The Night King 24/7 Glide-On Eye Pencil.

Ngoài ra, bạn còn có thể dùng phiên bản mini của hai chiếc kiếm nổi danh để…vẽ mắt cho mình. Thanh kiếm mảnh Needle của Arya Stark, và thanh kiếm oai hùng Longclaw của Jon Snow đều đã được biến thành cọ phấn mắt.

 

Tô điểm cho làn da như “mẹ rồng Daenerys”

Urban Decay vốn nổi tiếng với các loại phấn bắt sáng trong dòng Afterglow Highlighter. Cho Trò chơi Vương quyền, Urban Decay đã thiết kế thêm ba tông phấn bắt sáng mới nhất. Những màu này hợp với tất cả tông da: Hồng nhạt, vàng ánh kim và nâu đồng. Được đặt tên là Mother of Dragons Highlight Palette.

Để tạo làn da ửng hồng khỏe khoắn như Daenerys Targaryen, Urban Decay đã tung ra thêm kem má hồng Dracarys Lip and Cheek Stain.

Trái: Kem má hồng Dracarys. Phải: Bộ ba phấn bắt sáng Mother of Dragons Highlight Palette.

Trái: Kem má hồng Dracarys. Phải: Bộ ba phấn bắt sáng Mother of Dragons Highlight Palette.

Chọn son môi để ủng hộ nhân vật Game of Thrones ưa thích

Cho dòng mỹ phẩm phiên bản giới hạn này, Urban Decay đã tạo hẳn 4 màu son theo tính cách từng nhân vật. Tông nâu ánh đồng metallic cho Cersei Lannister. Màu nude hồng đào cho Sansa Stark. Đỏ rượu vang cho Daenerys Targaryen. Tím mận đào cho White Walker.

4 màu son cho 4 nhân vật có uy quyền của Westeros

4 màu son cho 4 nhân vật có uy quyền của Westeros

Là sản phẩm phiên bản giới hạn, hẳn những set makeup Urban Decay x Game of Thrones sẽ bán hết rất nhanh. Bạn có thể mua ngay qua website Urban Decay, hoặc tại cửa hàng Sephora. Các fan của Trò chơi Vương quyền hãy nhanh tay!

Ảnh: Urban Decay
Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.