HERMÈS SẼ RA MẮT BST SON MÔI MỚI CÙNG TÔNG MÀU VỚI TÚI KELLY

Bây giờ bạn có thể phối màu môi son với chiếc túi Hermès Kelly ưa thích

Như Harper’s Bazaar đã đăng tin, Hermès sẽ lấn sân vào thị trường mỹ phẩm trong 2020. Nhà mốt Pháp cho biết sẽ mang đến một bộ sưu tập đầy đủ, từ chăm sóc da đến trang điểm. Bộ sản phẩm làm đẹp đầu tiên ra mắt thị trường là bộ sưu tập son môi Hermès – Rouge Hermès.

Khi túi xách Hermès ton-sur-ton với màu son

Hermès sẽ cho ra mắt hai dòng son: Matte (son lì) và Satin (son mượt). Dòng son lì phản ánh chất liệu da lộn (suede). Còn son satin thì gợi nhớ bề mặt láng mượt của túi xách Kelly của Hermès.

Dự kiến, bộ sưu tập môi son Hermès này sẽ có 24 màu. Những màu son được lấy trực tiếp từ bộ sưu tập swatch màu của túi xách và khăn lụa Hermès. Hiện tại, thư viện màu của thương hiệu lên đến 900 mẫu màu da thuộc, và 75,000 mẫu màu vải lụa.

Tương tự như son môi Gucci, sản phẩm của Hermès sẽ có hương thơm rất nhẹ. Mùi hương sẽ được pha chế độc quyền bởi “cái mũi” làm nước hoa lâu năm của nhà mốt, bà Christine Nagel.

Bà Christine Nagel, tài năng đằng sau hàng loạt hương nước hoa Hermès

Người đại diện Hermès cho biết: “Rouge Hermès còn hơn một cây son môi. Nó là một sản phẩm nghệ thuật từ Hermès”. Quả vậy, vì bạn có thể mang cây son này theo người với bao đựng son bằng da thuộc, hoặc hộp đựng son bằng gương mô phỏng dây chuyền nữ tính. Hermès cũng sẽ cho ra mắt cọ tô son đi kèm.

Bộ sưu tập son môi Hermès sẽ thân thiện với môi trường

Được biết, dòng môi son Hermès đầu tay sẽ thân thiện với môi trường, vì bạn có thể lắp lõi mới một khi sử dụng hết cây son môi bên trong. Như vậy, bạn sẽ không phải mua lại bao bì mới một khi sử dụng hết cây son của mình. Cũng như không cần phải vứt bao bì son cũ đi. Đây là một bước tiến táo bạo của Hermès. Hiện tại, số lượng các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp cho ra mắt kiểu son tương tự có thể đếm trên đầu ngón tay (như Guerlain, Charlotte Tillbury và Hourglass).

Thông tin thêm

  • Son môi Hermès, Rouge Hermès, dự kiến có giá bán là 67 đô-la Mỹ (khoảng 1,500,000 đồng).
  • Lõi son thay thế sẽ có giá bán là 42 đô-la Mỹ (khoảng 980,000 đồng).
  • Bộ sưu tập son môi này sẽ ra mắt chính thức vào tháng 3/2020.
  • Hermès sẽ liên tục tung ra các sản phẩm làm đẹp mỗi 6 tháng/lần. Mở đầu với son môi, sau đó là phấn nền, phấn mắt, má hồng và cuối cùng là sản phẩm dưỡng da.

>>> Xem thêm: 10 CÂY SON NUDE ĐẸP HÚT HỒN DÀNH CHO MỌI LÀN DA

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.