Hé lộ hình ảnh đầu tiên của mỹ phẩm shu uemura x Onitsuka Tiger

Hai thương hiệu lớn của Nhật, Onitsuka Tiger và Shu Uemura, cùng khởi đầu năm 2020 với màn bắt tay đặc sắc. Trong khi Onitsuka Tiger cho ra mắt một mẫu giày thể thao mới rực lửa, thì Shu Uemura lại tung ra đến 8 mẫu mỹ phẩm khác nhau.

Thoạt nhìn, bao bì của bộ sưu tập Shu Uemura x Onitsuka Tiger vô cùng ấn tượng. Các gam màu đỏ, vàng, trắng và xanh dương ngay lập tức khiến mọi người phải liên tưởng đến đôi giày nổi tiếng của Onitsuka Tiger, mẫu giày thể thao Mexico 66. Các sản phẩm sẽ bao gồm hai palette màu mắt, một cây chì kẻ chân mày, hai loại son môi, một chai dầu tẩy trang phiên bản giới hạn, và dụng cụ làm đẹp.

2 bộ màu mắt: Beyond the Limit và Set the Motion

Hai bảng palette màu mắt của bộ sưu tập Shu Uemura x Onitsuka Tiger đều mang tông màu nổi bật. Trong khi bảng Beyond the Limit có màu cá tính như xanh, cam và vàng lấp lánh; thì bảng màu Set the Motion lại nhẹ nhàng hơn với các tông cam và hồng đất.

Swatch màu mắt Shu Uemura x Onitsuka Tiger

 

Chì kẻ chân mày phiên bản giới hạn

Chì kẻ chân mày phiên bản giới hạn Shu Uemura x Onitsuka Tiger có hình dáng như một thanh kiếm Nhật. Màu chân thực, đúng với xu hướng vẽ chân mày tự nhiên đang thịnh của năm 2020.

 

2 dòng son lì và son bóng

Cho bộ sưu tập Shu Uemura x Onitsuka Tiger, thương hiệu mỹ phẩm ra mắt 6 màu son mới: 3 màu matte, 3 màu bóng, phù hợp với sắc da châu Á.

Ba sắc màu matte gồm: Tangy Orange, tông cam đất; Red Boost, đỏ lựu; và Chilli Ambition, cam hồng đào. Ba sắc màu satin gồm: Summer Punch, sắc đỏ của cocktail trái cây; Flame Chaser, hồng dâu; và Sunrise Energy, cam kẹo ngọt.

Swatch son Shu Uemura x Onitsuka Tiger so sánh sự khác biệt giữa son matte (trên) và son bóng (dưới).

 

Dầu tẩy trang bao bì phiên bản giới hạn

Dầu tẩy trang Ultime8∞ Sublime Beauty Cleansing Oil luôn là best seller của thương hiệu Shu Uemura. Không lạ gì nếu thương hiệu ra mắt một phiên bản mới lạ cho lần bắt tay kỳ này.

 

Dụng cụ làm đẹp: Kẹp bấm lông mi và cọ trang điểm

Được biết, bộ mỹ phẩm Shu Uemura x Onitsuka Tiger sẽ ra mắt vào đầu tháng 5/2020, cùng thời điểm với mẫu giày thể thao mới từ Onitsuka Tiger.

>>> Xem thêm: MẪU GIÀY THỂ THAO ONITSUKA TIGER x SHU UEMURA

Ảnh: Shu Uemura
Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *