GRAMMY 2020 TRÀN NGẬP NHỮNG MẪU NAIL ĐẸP ĐỘC LẠ

Đầu tư vào trang phục để nổi bật trên thảm đỏ là tất nhiên rồi! Nhưng phải có cả bộ móng đẹp và ton sur ton nữa mới đủ! Thảm đỏ Grammy 2020 dĩ nhiên không thiếu những bộ nail đẹp, độc, lạ như thế.

Bàn tay của Rosalia hẳn thu hút ánh nhìn của không ít người tại Grammy năm nay. Dáng móng dài, nhọn, phủ đầy kim cương Swarovski này mang đến vẻ sang trọng và cầu kỳ cho chủ nhân của nó. Một điều thú vị là bộ móng này được nghệ nhân Yvett G hoàn thiện ngay trên xe ô tô!

Mẫu nail của Lizzo không chỉ bắt mắt mà còn rất ý nghĩa. Hoạ tiết số 8 được vẽ nổi bật bằng kim tuyến tượng trưng cho 8 đề cử mà Lizzo có mặt. Điểm nhấn là các hạt pha lê hình giọt nước ăn ý với bông tai.

Billie Eilish không chỉ diện nguyên cây Gucci mà còn mang cả hoạ tiết này lên bộ móng. Tông xanh đậm làm nền, phần hoạ tiết bắt mắt điểm xuyết tông xanh neon. Đây là một tác phẩm của nghệ nhân nail Emi Kudo.

Tham dự Grammy 2020 với set đồ vô cùng bắt mắt và kì công, Billy Porter cũng không quên đầu tư cho cả bộ nail. Lấp lánh và lấp lánh là những gì để miêu tả về Billy Porter. Để ăn rơ với phần trang điểm ánh kim, bộ móng được sơn nền ánh bạc và điểm những viên đá Swarovski.

Mẫu nail ô cờ màu tím-trắng của Dua Lipa giúp set đồ của người đẹp không bị nhàm chán.

Có cầu kỳ thì cũng sẽ có đơn giản. Jojo chọn cho mình một mẫu nail nhẹ nhàng tông trong suốt và điểm hạt lấp lánh.

Priyanka Chopra cũng chọn tông trắng sữa nhẹ nhàng. Người đẹp này vô cùng khéo léo thêm con số 24 – số áo cuối cùng của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant – để tưởng nhớ trước sự ra đi đột ngột của anh.

Tối giản mà không kém phần tinh tế hẳn là kiểu French manicure cổ điển của Tanya Tucker.

Harper’s Bazaar Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.