Giáng My, Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy rực rỡ sắc vàng của VUNGOC&SON

Giáng My, Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy rực rỡ sắc vàng của VUNGOC&SON

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, show diễn Vàng son – A better day sẽ được tổ chức. Bộ đôi nhà thiết kế của VUNGOC&SON bắt đầu hé lộ những thiết kế cuối cùng của bộ sưu tập.

Trước đấy, VUNGOC&SON đã lộ diện trang phục mang họa tiết áng mây và chim én. Nay, bộ ảnh mới lột tả chủ đề cuối cùng của show diễn: Chính là sắc vàng hoàng gia, màu vàng được đề cập đến trong tên của bộ sưu tập.

Bộ ảnh cuối cùng của bộ sưu tập hội tụ ba gương mặt nổi bật của làng thời trang Việt: Hoa hậu Giáng My, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Hoa hậu Tiểu Vy. Cùng xuất hiện trong những thiết kế sắc vàng hoàng cung, mỗi người lại toát lên một vẻ khác biệt.

Đài các sắc vàng hoàng cung

Giáng My, Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy rực rỡ sắc vàng của VUNGOC&SON

Bộ đôi VUNGOC&SON cho biết: “Cảm hứng sáng tạo của chúng tôi luôn đến từ sự giao thoa của văn hoá và tính duy mỹ. Chẳng hạn như, mỗi dịp Tết, chúng tôi đều có một bộ sưu tập áo dài với những họa tiết linh vật của năm đó. Với Vàng son – A better day, chúng tôi chọn cảm hứng hoàng cung như cách để tri ân cố hương”.

Màu vàng hoàng cung là sắc màu chủ đạo của bộ sưu tập lần này. Nó đến từ câu chuyện rất cảm động: Chuyện tình vua Bảo Đại và hoàng hậu Nam Phương.

Sắc vàng từng là màu phục sức của Hoàng hậu Nam Phương. Trước đó, chỉ có vua mới được sử dụng phẩm phục màu này. Dưới thời vua Bảo Đại, vì rất mực yêu quý Hoàng hậu Nam Phương, ông đã đặc cách cho bậc mẫu nghi thiên hạ mặc trang phục màu vàng. Đây có thể nói là một dấu ấn đánh dấu sự đổi thay trong hoàng tộc.

Những thiết kế rực sắc vàng son

Các thiết kế được giới thiệu trong bộ ảnh mang dáng vẻ kiêu sa. Đây là những sáng tạo lấy cảm hứng từ tà áo dài Việt Nam. Chất liệu organza và taffeta được sử dụng để tạo phom dáng đầm bay bổng và có độ đứng nhất định.

Váy bút chì, áo vest, váy suông vốn là những kiểu dáng cổ điển. Nay được đính kết thủ công với hàng trăm cánh hoa. Cũng là sắc vàng rực rỡ, còn có các thiết kế lấy điểm nhấn nơ bản to trên chất liệu gấm sang trọng.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến ba gương mặt nàng thơ của bộ ảnh: Hoa hậu Giáng My, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Tiểu Vy. Đây là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, đại diện cho nhan sắc của ba thế hệ, và ba miền Bắc-Trung-Nam. Hoa hậu Giáng My có vẻ đẹp mặn mà, nền nã của người phụ nữ đất Bắc. Võ Hoàng Yến lại sắc sảo, năng động, hiện đại của miền Nam. Còn Hoa hậu Tiểu Vy mang nét nữ tính của cô gái miền Trung.

Show diễn Vàng son – A better day sẽ diễn ra ngày 4/10. VUNGOC&SON sẽ đem đến không khí thời trang ngay tại khu vực Trường Lang của Đại nội Huế.

***

Art Director: Thanh Trúc Trương
Model: Hoa hậu Giáng My , Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Trần Tiểu Vy
Photo: Tang Tang
Makeup & hair : Quân Nguyễn/ Pu Lê/ Dương Hữu Nghĩa
Video: GeeKing Productions

>>> Xem thêm: VÕ HOÀNG YẾN PHIÊU TRONG CÕI NHẠC CÙNG VUNGOC&SON

Harper’s Bazaar Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *