Giảm Mỡ 2 Bên Eo, Hông Cho Nữ Và Nam

giảm mỡ eo

Phụ lục

Làm thế nào để giảm mỡ 2 bên eo, hông cho nữ và nam? Đó là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn thu gọn vòng eo, hông quá khổ. Câu nói “nhất dáng nhì da” trước giờ là tiêu chuẩn để đánh giá cho cái đẹp. Vậy làm sao để có vòng eo con kiến thon gọn?

Dù cho bạn chỉ muốn giảm duy nhất mỡ thừa ở vị trí nào đi nữa thì giải pháp dành cho bạn vẫn là giảm mỡ toàn thân. Bởi vì chỉ giảm mỡ, làm săn chắc, thon gọn cho duy nhất một vị trí là điều không thể. Bạn cần phải có chế độ ăn uống lối sống lành mạnh và tập luyện hợp lý để giảm mỡ 2 bên hông.

Những chế độ ăn kiêng quá khắt khe chỉ mang lại hiệu quả tức thời. Nếu như chúng ta không giữ vững chế độ giảm cân này thường xuyên, cân nặng và mỡ thừa sẽ quay lại bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, ăn những thức ăn đã được xử lý nhiều công đoạn được xem là biện pháp giảm cân cấp tốc lại hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe của bạn. 

Nhiều chuyên gia về sức khỏe khuyên chúng ta không nên ăn kiêng và hãy học cách thay đổi từng chút một trong lối sống. Đây là cách dễ thực hiện và có thể duy trì áp dụng lâu dài để giảm mỡ 2 bên eo hiệu quả.

giảm mỡ eo

Chế độ giảm cân cấp tốc để thu nhỏ vòng eo

Xem thêm:

Một sự thật hiển nhiên là không có cách để giảm mỡ trên một vị trí nhất định. Nếu muốn giảm mỡ 2 bên eo, bạn sẽ phải áp dụng giảm cân an toàn bằng cách giảm lượng calo tiêu thụ mỗi ngày. Hãy tính toán lượng calo tiêu thụ mỗi ngày bằng cách ghi chép lại nhật ký ăn uống. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều công cụ đo như thông số hiển thị trên bảng điều khiển của máy chạy bộ, xe đạp tập,… Tùy vào mục tiêu giảm cân của bạn mà sẽ có tự điều chỉnh sao cho hợp lý. 

Quà 100.000đ

Quà 100.000đ

Quà 330.000đ

Quà 100.000đ

Quà 209.000đ

Để giảm mỡ 2 bên hông cho nữ hay giảm mỡ 2 bên eo cho nam thì cách hiệu quả nhất chính là tập gập bụng đạp xe. Đây là bài tập giúp cho các bó cơ vùng bụng trở nên săn chắc hơn. Nhất là đối với vùng cơ hai bên hông hay cơ liên sườn. Cách thực hiện như sau:

giảm mỡ eo

Tập luyện mỗi ngày để đạt hiệu quả nhanh chóng

Xem thêm:

So với bài tập gập bụng truyền thống thì bài tập này đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên nó thiên về tập trung tăng cường sức mạnh cho cơ hai bên hông và eo. Cách thực hiện:

Đây là bài tập vô cùng tuyệt vời cho những ai muốn giảm mỡ 2 bên eo. Nó giúp săn chắc toàn bộ cơ trung tâm để tạo cơ săn chắc hai bên hông và liên sườn. Cách thực hiện:

giảm mỡ eo

Kết hợp cùng máy chạy bộ để thúc đẩy giảm mỡ eo nhanh hơn

Xem thêm:

Những bài tập giảm mỡ 2 bên eo ở trên đây sẽ vô cùng phù hợp cho những ai bận rộn không có nhiều thời gian vận động. Bên cạnh đó, để đạt hiệu quả nhanh hơn, bạn cũng có thể kết hợp tập ghế tập bụng, máy chạy bộ, xe đạp tập,… của Elipsport. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cung cấp các thiết bị thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe. Elipsport là thương hiệu hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng. Hiện nay có hơn 121 cửa hàng chi nhánh của Elipsport trên toàn quốc, tha hồ để bạn trải nghiệm mua sắm nơi gần nhất. Để biết rõ hơn về những sản phẩm liên quan hãy truy cập đến trang web của Elipsport hoặc gọi vào hotline 18006854 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối cùng vòng eo lý tưởng như mong muốn.

Kỳ Duyên

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *