TOP thực đơn [Giảm cân cấp tốc] 4 – 5 kg trong 1 tuần

TOP thực đơn [Giảm cân cấp tốc] 4 - 5 kg trong 1 tuần
5 (100%) 1 vote

Thực đơn [Giảm cân cấp tốc] 4 – 5 kg trong 1 tuần an toàn hiệu quả

Bạn luyện tập chăm chỉ kết hợp với các chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhưng lượng mỡ trên cơ thể vẫn không hế giảm. Điều ước sở hữu thân hình thon gọn với bạn trở nên quá xa vời khiến bạn trở nên mất tự tin .

Vậy tại sao bạn không thử áp dụng cách giảm cân cấp tốc trong 1 tuần dưới đây để có có thể sở hữu cân nặng lí tưởng nhất, phù hợp với thân hình của bạn. Hãy thử và cảm nhận sự thay đổi qua từng ngày ngay nhé!

Cách giảm cân cấp tốc trong 1 tuần

Giảm cân cấp tốc trong 3 ngày

Giảm cân cấp tốc chắc chắn phải đi liền với việc ăn kiêng. Nhưng mọi người lo sợ việc giảm ăn một cách đột ngột sẽ làm cơ thể không thể thích nghi với sự thay đổi đó.

Với việc giảm béo cấp tốc trong 3 ngày, bạn sẽ phải giảm một lượng lớn khẩu phần ăn hàng ngày của mình. Để cho năng lượng nạp vào cơ thể thông qua ăn uống ở mức thấp nhất, nhưng vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để cơ thể không cảm thấy mệt mỏi.

Bạn có thể tham khảo thực đơn giảm cân cấp tốc trong 3 ngày như sau:

Ngày Bữa sáng Bữa trưa Bữa tối
1 – Uống một ly nước lọc sau khi thức dậy.- Sau đó ăn 1 đĩa salat rau củ quả (nên chọn các loại quả như: dưa leo, củ đậu, cà chua) – Trước khi ăn cơm 15 phút ăn một bát canh bí đao.- Tiếp đó ăn 1 bát cơm nhỏ gạo lứt muối mè cùng với bí đao luộc và tráng miệng bằng 3 múi bưởi. – Dùng một bát cơm gạo lứt muối mè và một hộp sữa chua

– Nên ăn tối trước 19h.

2 – Uống hỗn hợp nước ngũ cốc bao gồm: đậu xanh, đậu đen, đậu tương

(Chú ý không cho thêm sữa, đường hay mật ong bởi sẽ phản tác dụng giảm béo).

– Ăn một bát cháo nấu từ các loại đậu và một hộp sữa chua. – Dùng salat cần tây và tráng miệng bằng một ít trái cây.

→ Hiệu quả giảm cân:

Bạn sẽ phải tuân thủ thực đơn ăn kiêng giảm cân cấp tốc vô cùng nghiêm ngặt do chính bản thân mình xây dựng nên.

Chủ yếu trong khẩu phần ăn của bạn là hoa quả và rau xanh. Với cách giảm béo cấp tốc trong 3 ngày này bạn có thể giảm được 1-2 kg nếu áp dụng đú