Giải pháp toàn diện cho làn da chảy xệ từ thương hiệu Sisley

Đồng thời, thương hiệu Sisley công bố một nghiên cứu mới nhất về nguyên nhân lão hóa. Đó chính là lão hóa do hành vi. Các nhà khoa học đã nhận thấy cảm xúc, hay lối sống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến DNA. Các yếu tố này sẽ rút ngắn vòng đời của tế bào. Đồng thời làm gia tăng tăng tốc độ lão hóa. Từ đó, các dấu hiệu lão hóa có thể xuất hiện nhanh hơn.

Tác hại của lão hóa hành vi

Quá trình lão hóa hành vi diễn ra hàng ngày, hàng giờ trong cuộc sống. Việc sử dụng thường xuyên các thiết bị điện tử làm ảnh hưởng đến quá trình sản sinh collagen và elastin của da. Những căng thẳng từ cuộc sống khiến làn da khô ráp, sạm màu và lão hóa nhanh hơn. Ngoài ra, các thói quen như nằm sấp khi ngủ, dụi mắt, cọ xát da mặt khi tẩy trang hay sử dụng ống hút liên tục. Các hoạt động này lặp đi lặp lại thường xuyên tạo thành các nếp nhăn hằn sâu. Quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn khiến người phụ nữ mất đi sự tự tin.

Sisleya L’Integral là phiên bản mới trong dòng chống lão hóa của thương hiệu Sisley

Thương hiệu Sisley-07

Điểm nhấn của dòng Sisleya L’Integral là tập trung cải thiện tình trạng lão hóa do hành vi. Ở phiên bản này, Sisley đã có sản phẩm chống lão hóa toàn diện cho khuôn mặt là SISLEYA L’INTEGRAL ANTI-AGE CREAM. Kem dưỡng dành riêng cho vùng mắt và viền môi SISLEYA L’INTEGRAL ANTI-AGE EYE AND LIP CONTOUR CREAM.

Sisley-Sisleya L’Integral Anti Age Concentrated Firming Serum mang trong mình sự kết hợp của 7 thành phần ưu việt

Chúng tạo thành công thức Phyto-complex Pro-Firm 7. Bao gồm kinh giới, hạt hổ, nụ tầm xuân, chi keo Ba Tư, quyền sâm, ô dược, lá liễu trắng. Tất cả giúp thúc đẩy và tối đa hóa quá trình sản xuất Elastin mà đã bị ức chế bởi các yếu tố hành vi tiêu cực. Đồng thời tác động toàn diện trên mọi cấp độ của lớp thân bì. Từ đó tái tạo lại cấu trúc đàn hồi của làn da. Việc ngăn chặn sự lão hóa do hành vi giúp Sisleya L’Integral Anti Age Concentrated Firming Serum trở thành siêu phẩm hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.

Công nghệ Gel Trap – nước trong dầu (water in oil emulsion)

Sản phẩm được bổ sung lượng nước rất cao. Khi được chạm nhẹ vào làn da, kết cấu sẽ lập tức tan ra. Nước ngay lập tức thẩm thấu, cho ta cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng. Trên da lưu lại lớp màng mềm mịn đáng kinh ngạc.

>>> Xem thêm: Thương hiệu Sisley ra mắt cushion đầu tiên dành cho làn da châu Á

Sisleya L’Integral Anti Age Concentrated Firming Serum chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng thương hiệu Sisley Việt Nam vào tháng 10

Sản phẩm có giá 12.000.000 VNĐ. Được biết, Sisleya L’Integral Anti Age Concentrated Firming Serum vừa được ra mắt tại Le RoyalMajestic. Nhiều tên tuổi đã có mặt tại sự kiện này. Tiêu biểu là chuyên gia Phong Cách Sống Giao Giao và các người mẫu Vũ Thu Phương, Trà My Next Top Model, Á hậu Trang Thảo cùng các KOLs như Liên Anh Nguyễn, Nicky Khánh Ngọc, Gấu Zoan và các tạp chí về làm đẹp. Tại đây Sisley đã chia sẻ những điều thú vị về sản phẩm cùng tips để phụ nữ thêm yêu bản thân mình, cân bằng cuộc sống và đẹp hơn.

Một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt Sisleya L’Integral Anti Age Concentrated Firming Serum

Thương hiệu Sisley-01Thương hiệu Sisley-06Thương hiệu Sisley-05Thương hiệu Sisley-02Thương hiệu Sisley-04Thương hiệu Sisley-03

Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.