GIẢI MÃ CƠN SỐT FOREO LUNA 3

FOREO LUNA 3

Cách mạng hi-tech đang ngày càng thống trị trong ngành công nghiệp làm đẹp. Việc ứng dụng các thiết bị làm đẹp tiên tiến vào liệu trình dưỡng da đã không còn xa lạ. Một trong số những đơn vị tiên

phong chính là thương hiệu làm đẹp Thuỵ Điển FOREO. FOREO LUNA đã sớm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam vì tính năng làm sạch tận gốc bằng sóng âm T-Sonic. FOREO tiếp tục đưa công nghệ làm đẹp lên một tầm cao mới với LUNA 3.

Những bước đột phá mới

FOREO LUNA 3

LUNA 3 có kích thước lớn hơn kẻ tiền nhiệm của mình – LUNA 2. Kích thước đầu cọ và diện tích điểm chạm tăng lên 30% nhằm tăng diện tích làm sạch ở cả những vị trí hẹp như khe mũi. Lông cọ bằng chất liệu silicone được làm mềm mại hơn giúp bảo vệ làn da nhạy cảm khỏi bị thương tổn.

FOREO LUNA 3

Chế độ rung cũng tăng lên thành 16 kiểu; đáp ứng được các yêu cầu đa dạng hơn. Thời lượng pin cũng được cải thiện đáng kể với 650 lần sử dụng cho một lần sạc đầy. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên không ngừng lại ở đó.

LUNA 3 là của riêng bạn

FOREO LUNA 3

Làn da mỗi người đều có một nhu cầu chăm sóc khác nhau. FOREO đã cho LUNA 3 một ứng dụng điện thoại đi kèm. Ứng dụng này cho phép người dùng tự lên chương trình làm sạch và massage bằng cách thiết lập các chế độ rung của máy. Bên cạnh đó, ứng dụng còn bao gồm hướng dẫn sử dụng và thông tin bảo hành của máy. Để phù hợp hơn với nhu cầu du lịch của các bạn trẻ hiện nay, FOREO còn tích hợp thêm tiện ích Find my device. Các bạn có thể yên tâm mang LUNA 3 đi khắp nơi mà không sợ bị thất lạc.

Với các cải tiến ấn tượng này, không có gì lạ khi LUNA 3 đã sớm được săn lùng trên toàn thế giới. Bạn đừng quên rước một em LUNA 3 về cho riêng mình.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *