ENDLESS BEAUTY bắt đầu hành trình mỹ phẩm “made in Vietnam”

Từ những mong muốn này, công ty Tân Ngọc Phát (tiền thân của ENDLESS BEAUTY) đã sở hữu mỏ bùn thiên nhiên ở Khánh Hòa. Mục tiêu của hãng là đem lại những sản phẩm chiết xuất và tinh chế từ bùn khoáng thiên nhiên. Tiêu biểu là mặt nạ, sữa rửa mặt, bùn khô dưỡng da… Hơn 4 năm qua, công ty đã xây dựng mạng lưới phân phối trải dài khắp Đông, Tây Nam Bộ. Sản phẩm từ bùn khoáng của Tân Ngọc Phát có thương hiệu V-Mud. V-mud đã trở thành thương hiệu độc quyền của Việt Nam có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Đến nay, Tân Ngọc Phát sẽ được sáp nhập thành một tập đoàn chăm sóc sắc đẹp mang tên ENDLESS BEAUTY.

>>> Xem thêm: 6 bí kíp dưỡng da giúp lưu giữ vẻ thanh xuân

Đúng với tên gọi ENDLESS BEAUTY, vẻ đẹp bất tận, hãng hi vọng sẽ là sự lựa chọn của mọi lứa tuổi giúp các khách hàng Việt chăm sóc và nuôi dưỡng làn da. Đồng thời, một hành trình với ngành mỹ phẩm “made in Vietnam” đã được mở ra. ENDLESS BEAUTY hoạt động với phương châm: “ Một làn da đẹp bắt nguồn từ một làn da sạch”.  Sứ mệnh của hãng là trở thành bạn đồng hành của mọi khách hàng muốn nâng niu làn da Việt. Công ty có những chuyên gia nghiên cứu các vấn đề về da. Trong đó có bác sỹ Trần Thiên Tài, khoa dị ứng miễn dịch lâm sàng bệnh viện đại học y dược, tổng thư ký hiệp hội dị ứng TPHCM.

endless beauty-05

Buổi họp báo ra mắt bộ sản phẩm ENDLESS BEAUTY mới

endless beauty-04

Ngày 13/8, ENDLESS BEAUTY cho ra mắt bộ sản phẩm làm sạch đầu tiên. Bao gồm: sữa rửa mặt tạo bọt, xịt khoáng, dầu tẩy trang, nước cân bằng độ ẩm toner…

>>> Xem thêm: Vì sao nên dùng dầu để dưỡng da mặt

Bộ sản phẩm mới nhất của thương hiệu ENDLESS BEAUTY

endless beauty-01

Sữa rửa mặt tạo bọt

endless beauty-10

Nước tẩy trang

endless beauty-09

Kem dưỡng da mặt cho ngày và đêm

endless beauty-08

Kem dưỡng da cho ngày và đêm

 

Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.