Đừng bỏ lỡ: Live show Dior Spring Summer 2021

 

Dịch cúm Covid-19 đã làm ảnh hưởng sâu sắc tới các Tuần lễ thời trang. Chúng ta còn nhớ: Tháng Bảy vừa qua, các Tuần lễ thời trang Haute Couture 2020 đã diễn ra theo kiểu số hoá. Tưởng chừng dịch cúm sẽ bị ngăn chặn để Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2021 diễn ra bình thường. Nhưng tình hình vẫn không khả quan. Vì vậy một mùa thời trang trực tuyến nữa lại đến.

Cũng giống như Tuần lễ thời trang Haute Couture 2020, các nhà mốt lần lượt giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2021 bằng cách chiếu trực tiếp qua kênh Youtube hoặc làm thành những đoạn phim ngắn đặc sắc.

Nhà mốt lừng danh thế giới, Dior, cũng không ngoại lệ. Tiếp nối từ thành công từ phim ngắn Le Mythe Dior mùa Haute Couture 2020, Dior Spring Summer 2021 sẽ ra mắt công chúng bằng một phim ngắn khác.

Phim là sự kết hợp của Giám đốc sáng tạo Dior, bà Maria Grazia Chiuri cùng nghệ sĩ người Ý – Lucia Marcucci và đạo diễn người Italia – Alina Marazzi. Sự kết hợp của ba nghệ sỹ lớn này hứa hẹn sẽ đem đến những thước phim đặc sắc cho Dior Spring Summer 2021. Đừng bỏ lỡ buổi ra mắt Dior Spring Summer 2021 trên kênh Youtube của Dior vào lúc 1:30 sáng sớm thứ Tư ngày 30/9 theo giờ Việt Nam.

>>Xem thêm: CHRISTIAN DIOR HAUTE COUTURE THU ĐÔNG 2020: NHỮNG NÀNG THƠ SIÊU THỰC

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *