DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC CAO CẤP KÉRASTASE CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Kérastase – thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp được các ngôi sao yêu chuộng

Tinh chất dưỡng tóc đầu tiên Elixir Ultime Original Oil ra đời vào năm 2010, đến nay trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên toàn thế giới của Kérastase

Kérastase là thương hiệu hàng đầu chuyên về chăm sóc tóc cao cấp được không ít các ngôi sao thế giới đang sử dụng và yêu chuộng. Ra đời vào năm 1964 tại Pháp vào thời điểm mà chăm sóc tóc chỉ dừng ở thói quen làm sạch tóc, Kérastase ngay lập tức trở thành ngôi sao trong việc chăm sóc và bảo vệ cho mái tóc với hiệu quả được chứng minh rõ ràng nhất. Dòng dầu gội chăm sóc da đầu đầu tiên, mặt nạ chăm sóc tóc đầu tiên, tinh chất dưỡng tóc đầu tiên của thế giới đã làm thay đổi ngành dịch vụ tóc và đã mang đến vị trí hạng 1 thế giới của Kérastase khi nói về thương hiệu chăm sóc tóc đẳng cấp từ khi thành lập cho đến nay.

Kérastase theo định hứng: Chuyên nghiệp – Đẳng cấp – Chăm sóc

Á khôi Miss Photo 2017 Thạch Thảo trải nghiệm dịch vụ chẩn đoán và tư vấn tóc riêng biệt cho từng khách hàng

Kérastase đi theo định hướng Chuyên nghiệp – Đẳng cấp – Chăm sóc cho tất cả phụ nữ và nam giới trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Thương hiệu này chọn lựa hợp tác với các nhà tạo mẫu tóc danh tiếng, và tại các salon này đặc biệt có dịch vụ chẩn đoán và tư vấn tóc riêng biệt cho từng khách hàng. Do đó, chỉ có salon Kérastase mới hiểu rõ hết về mái tóc của khách hàng để mang đến cho họ những giải pháp riêng biệt và hiệu quả trọn vẹn thông qua các liệu trình chăm sóc phù hợp và đẳng cấp bậc nhất cho từng khách hàng.

Tại các salon Kérastase, liệu trình chăm sóc tóc và da đầu được thực hiện một cách quy chuẩn với 3 bước cơ bản Gội – Xả và Dưỡng tóc. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là quá trình trải nghiệm của khách hàng tại các salon này khi mọi thứ được chăm sóc ở một đẳng cấp vượt trội. Không có gì ngạc nhiên nếu bạn được các chuyên gia làm tóc nổi tiếng thế giới khuyên rằng “Hãy đến salon Kérastase” khi tìm kiếm một salon hàng đầu đáp ứng được mọi yêu cầu cho mái tóc rất ưng ý của bạn.

6 dòng sản phẩm chăm sóc tóc và 4 dòng chăm sóc da đầu ra mắt phục vụ khách hàng Việt

Với 6 dòng sản phẩm chăm sóc tóc và 4 dòng chăm sóc da đầu ở Việt Nam, Kérastase đáp ứng mọi yêu cầu cho mái tóc khỏe đẹp

Kérastase sẽ ra mắt khách hàng Việt với 6 dòng sản phẩm chăm sóc tóc và 4 dòng chăm sóc da đầu để việc chăm sóc tóc của mọi người tiêu dùng Việt giờ đây sẽ không phải là một vấn đề mà họ băn khoăn và lo lắng nữa và lần đầu tiên khách hàng Việt sẽ cùng có trải nghiệm đẳng cấp như khách hàng thế giới – chăm sóc tóc dựa trên chẩn đoán tóc riêng của từng người.

Salon Lê Hiếu Signature và Salon Jino được Kérastase chọn lựa hợp tác

2 salon tóc đầu tiên tại Việt nam được Kérastase chọn lựa hợp tác là salon Lê Hiếu Signature tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh và salon Jino tại thành phố Đà Lạt.

Nói về việc lựa chọn người đồng hành cho Kérastase tại Việt nam, Ông Aby George Philip, Giám đốc Ngành hàng Chuyên nghiệp của L’Oréal Vietnam chia sẻ: “Salon Lê Hiếu Signature là đối tác đáng tin cậy của chúng tôi bởi họ là một trong những người tiên phong trong ngành kinh doanh salon cao cấp ở Việt Nam. Kết hợp với salon Lê Hiếu Signature, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội trải nghiệm chăm sóc tóc ở đẳng cấp thế giới lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.”

Một số hình ảnh tại sự kiện Kérastase có mặt tại Việt Nam

Các beauty blogger hào hứng chào đón Kérastase – thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên về chăm sóc tóc cao cấp, đến Việt Nam

Ca sĩ Cẩm Vân (phải) chúc mừng Kérastase chính thức đến với người tiêu dùng Việt Nam vào tháng 11 năm 2019

Á quân Vietnams Next Top Model 2016 – Fung La (phải) cho biết rất ấn tượng với các liệu trình chăm sóc tóc phù hợp và đẳng cấp của Kérastase

Người mẫu, catwalk director Nhã Trúc

Beauty blogger TyhD thích thú với dịch vụ chăm sóc tóc dựa trên chẩn đoán tóc riêng của từng người

Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp và chăm sóc của Kérastate ở đâu?

Salon Lê Hiếu Signature: 45 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 097 207 45 45

Jino Hair Salon: 20 Bùi Thị Xuân, P. 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 093 339 55 07

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *