Đổi gió du lịch Tây Ninh check-in 6 điểm đến đẹp ngỡ ngàng

Nếu thích đi du lịch mà không có nhiều thời gian cho những chuyến vi vu xa, bạn vẫn có thể lên kế hoạch rủ rê bạn bè đi picnic ở Tây Ninh – địa điểm hấp dẫn “sát vách” Sài Gòn. Dưới đây là 6 điểm đến hot nhất Tây Ninh dành cho team mê xê dịch.

Xem thêm: Du lịch Tây Ninh

Ảnh: @haggg___

1. Núi Bà Đen

Núi Bà Đen nằm cách thành phố Tây Ninh khoảng 8km, được biết đến như là nóc nhà của vùng Nam Bộ, với đỉnh cao nhất là 986m, được hình thành bởi ba ngọn núi: núi Heo, núi Phụng, núi Bà Đen. Nhìn từ xa, ngọn núi như một chiếc nón lá khổng lồ đang nằm úp xuống đồng ruộng xanh tươi bao la. Khung cảnh nên thơ ấy cùng chiều cao của núi đã dần trở thành nguyên nhân chính mà nhiều người chọn leo núi Bà Đen như một cách để trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt đẹp với thiên nhiên trong chuyến du lịch Tây Ninh.

Ảnh: @nguyen.phan2512

Ảnh: @nguyen.phan2512

Ảnh: @quyendowtothesoul

co-chac-tay-ninh-la-day-doi-gio-phuot-tay-ninh-check-in6-diem-den-dep-ngo-ngang-ivivu-1co-chac-tay-ninh-la-day-doi-gio-phuot-tay-ninh-check-in6-diem-den-dep-ngo-ngang-ivivu-2co-chac-tay-ninh-la-day-doi-gio-phuot-tay-ninh-check-in6-diem-den-dep-ngo-ngang-ivivu-3co-chac-tay-ninh-la-day-doi-gio-phuot-tay-ninh-check-in6-diem-den-dep-ngo-ngang-ivivu-4co-chac-tay-ninh-la-day-doi-gio-phuot-tay-ninh-check-in6-diem-den-dep-ngo-ngang-ivivu-5

2. Hồ Đá Ma Thiên Lãnh

Hồ đá Ma Thiên Lãnh hay còn gọi là Thung Lũng Ma Thiên Lãnh nằm tiếp giáp giữa ba ngọn núi là núi Bà Đen, núi Phụng và núi Heo thuộc địa bàn xã Thạnh Tân, tỉnh Tây Ninh. Nơi này sở hữu khung cảnh rừng nguyên sinh tuyệt đẹp được ví như “Đà Lạt của miền Đông Nam Bộ” và rất ít khách du lịch Tây Ninh biết đến.

Ảnh: @cchang2902

Ảnh: @tumcassie

Ảnh: @diomelii

3. Hồ Dầu Tiếng

Mặt hồ quanh năm xanh thẳm, yên ả, cỏ mọc thành thảm xanh mướt xung quanh hồ. Giữa lòng hồ mọc lên các ốc đảo tự nhiên lạ mắt, điểm xuyết thêm màu nâu sẫm của những chiếc thuyền độc mộc của người dân địa phương trôi lững lờ… Đến tham quan vào lúc bình minh và hoàng hôn là hai thời điểm đẹp nhất để ngắm cảnh nơi đây, khiến tâm hồn bạn cảm thấy say đắm.

Ảnh: @th.__

Ảnh: @dhtlin

4. Tòa Thánh Tây Ninh

Du lịch Tây Ninh thì không thể không ghé qua Tòa Thánh, đây không chỉ là công trình mang ý nghĩa tâm linh mà còn sở hữu kiến trúc độc đáo. Hai hàng cột phía trong tòa được trạm trổ hình rồng với nhiều màu sắc rực rỡ. Nền tòa thánh có 9 cấp được gọi là “Cửu phẩm thần tiên”, mỗi cấp tương đương với một phẩm cấp. Ở giữa có quả cầu lớn tượng trưng cho vũ trụ với Thiên Nhãn nằm phía trước. Tòa Thánh Tây Ninh hàng năm vẫn đón hàng ngàn lượt du khách tới tham quan công trình cực kì độc đáo này.

Ảnh: @anhtins_

Ảnh: @annhhhllocccnngguyennn

5. Tháp Chóp Mạt

Tháp Chóp Mạt là công trình được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch công nhận là di tích lịch sử- văn hóa, đồng thời là một trong ba công trình tháp cổ cuối cùng còn lại ở miền Nam nước ta. Toàn bộ tòa tháp được xây dừng bằng gạch và đá phiến với phần đỉnh tháp nhọn dần lên, từ mặt đất lên nơi cao nhất của đỉnh tháp được ước tính là 10m.

Ảnh: @hoanghuyyy

co-chac-tay-ninh-la-day-doi-gio-phuot-tay-ninh-check-in6-diem-den-dep-ngo-ngang-ivivu-hoanghuyyy1co-chac-tay-ninh-la-day-doi-gio-phuot-tay-ninh-check-in6-diem-den-dep-ngo-ngang-ivivu-hoanghuyyy2

6. Khách sạn Vinpearl Tây Ninh

 Ngay khi vừa mới ra mắt, khách sạn Vinpearl Hotel Tây Ninh đã ngay lập tức trở thành điểm đến “quyến rũ” nhất nơi đất thánh Tây Ninh. Lần đầu tiên, người dân và du khách đến với Tây Ninh được tiếp cận với không gian nghỉ dưỡng sang trọng, dịch vụ đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích hàng đầu theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Ảnh: @tranngocvu_

Ảnh: @tai.shenky

co-chac-tay-ninh-la-day-doi-gio-phuot-tay-ninh-check-in6-diem-den-dep-ngo-ngang-ivivu-7co-chac-tay-ninh-la-day-doi-gio-phuot-tay-ninh-check-in6-diem-den-dep-ngo-ngang-ivivu-6

Theo iVIVU.com

Xem thêm bài viết:

Cận cảnh nhà ga Bà Đen lớn nhất thế giới ở Tây Ninh

Hai ngày khám phá ‘đất Thánh’

Hướng dẫn di chuyển đến Thủy Hoa Viên ngập tràn hoa ở Tây Ninh

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.