Dior ra mắt siêu phẩm khôi phục tế bào gốc Dior Capture Totale

Dior Capture Totale

Vào ngày 14 tháng Một vừa qua, thương hiệu Dior đã tổ chức buổi workshop về da. Sự kiện có sự góp mặt của các KOL và beauty blogger đình đám. Các khách mời đã có dịp lắng nghe chia sẻ của chuyên gia về vấn đề lão hoá da và trải nghiệm bộ sản phẩm mới Dior Capture Totale.

Dior Capture Totale

Beauty Blogger Hà Trúc

Dior Capture Totale

Người mẫu Tú Hảo

Dior Capture Totale

Trải nghiệm sản phẩm Dior Capture Totale

Dior Capture Totale

Beauty Blogger Mina Nguyễn (thứ hai từ phải qua)

Dior Capture Totale

Các khách mời tham gia hoạt động cắm hoa cuối workshop

Dior Capture Totale

Lão hoá da, nỗi lo không của riêng ai

Theo chuyên gia Phượng Huỳnh từ Dior, phụ nữ chúng ta bắt đầu lão hoá ở độ tuổi 25. Lão hoá da có ba mức độ. Đầu tiên, da trở nên khô và thô ráp hơn trước. Ở đuôi mắt và khoé miệng xuất hiện các nếp nhăn mờ. Sau đó, các nếp nhăn trở nên rõ ràng hơn. Cuối cùng, da mất đi sự đàn hồi và trên bề mặt da xuất hiện nhiều nếp nhăn và chấm đồi mồi.

Có nhiều nguyên nhân khiến làn da bị lão hoá. Chúng có thể đến từ các tác động bên ngoài (tia tử ngoại, đồ điện tử, ô nhiễm) hay bên trong (sinh đẻ, dinh dưỡng). Lão hoá da đã luôn là một chủ đề lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Hiện nay, các phương pháp chống lão hoá có thể được chia ra làm hai loại: xâm lấn và không xâm lấn. Phương pháp không xâm lấn bao gồm việc sử dụng thực phẩm chức năng hoặc sản phẩm dưỡng da. Ngược lại, phương pháp xâm lấn ứng dụng công nghệ cao như laser, lăn kim và tiêm tế bào gốc . Từ đó tác động và khôi phục trực tiếp lên các tế bào “mẹ” nằm sâu bên trong da.

Vậy, tế bào “mẹ” là gì?

Tế bào “mẹ” còn có tên gọi khác là tế bào gốc. Chúng tế bào “mẹ” của tất cả những tế bào khác, mang trong mình sự sống và tuổi trẻ. Với đường kính chỉ khoảng 10 micro mét, một tế bào gốc có khả năng tạo ra da của toàn bộ cơ thể người, tương ứng với 2 mét vuông bề mặt. Chúng tái tạo và làm mới da. Từ đó giúp chúng ta luôn trẻ trung, khỏe mạnh, và đẹp. Toàn bộ các chức năng cần thiết của tế bào phụ thuộc vào chúng! Tuy nhiên, tế bào gốc chỉ chiếm 0.2% số lượng tế bào của da. Trong khoản 20 đến 40 tuổi, năng lượng của tế bào gốc suy giảm hơn 50%, ảnh hưởng trực tiếp đến chu kỳ tái tạo tế bào da.

Việc hồi phục tế bào gốc không hề đơn giản. Vì chúng nằm sâu dưới nhiều lớp da, khó mà tác động đến. Bên cạnh đó, loại năng lượng bổ sung cho chúng cũng rất chuyên biệt. Thông qua quá trình nghiên cứu hơn 20 năm, phối hợp cùng với 6 trường đại học danh tiếng trên thế giới, Dior đã khám phá ra những phương pháp hỗ trợ phục hồi tế bào gốc hiệu quả.

Phép màu từ bốn loài hoa

Các chuyên gia tại Dior đã thử nghiệm hơn 1.667 loài hoa khác nhau. Cuối cùng, họ tìm ra bốn loài hoa có thể tạo ra nguồn năng lượng cần thiết cho tế bào gốc. Hoa longoza, hoa mẫu đơn, hoa lily trắng và hoa nhài. Cùng nhau, chúng tạo thành hợp chất có sức mạnh tái tạo tuyệt vời, cung cấp nguồn năng lượng đã mất cho tế bào “mẹ”.

Dior Capture Totale

Bên cạnh đó, phương pháp dẫn truyền có chọn lọc được Dior sáng tạo giúp đưa dưỡng chất vào tế bào gốc một cách chính xác. Phương pháp này cũng giúp tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất năng của tế bào vượt trội hơn hẳn 30% so với các sản phẩm trước đây.

Dior Capture Totale – Dưỡng chất chống lão hoá da toàn diện

Dior Capture TotaleDior Capture Totale

Từ bốn loài hoa trên, Dior Capture Totale mang đến liệu pháp chống lão hóa toàn diện. Các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên chiếm đến 90%. Sản phẩm không chứa silicone hay dầu khoáng làm ảnh hướng đến cả làn da cũng như môi trường.

Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Làn da trở nên căng mịn và mượt mà. Sau 7 ngày, làn da mịn màng hẳn ra trông thấy, các đường nét được định hình và đều màu. Sau 1 tháng, những hiệu quả này được củng cố và kéo dài. Đại diện cho dòng sản phẩm này chính là siêu mẫu Gisele Bündchen. Cô nổi tiếng với lối sống xanh và thói quen ăn chay trường.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.