DIOR Chez Moi: Bộ sưu tập loungewear thấm đẫm sự thanh lịch chất Pháp

DIOR Chez Moi: Bộ sưu tập loungewear thấm đẫm sự thanh lịch chất Pháp

Pháp đang trở lại giai đoạn giãn cách xã hội. Nên một lần nữa, thời trang loungewear lại được các chị em quan tâm. Nắm bắt được xu hướng này, Dior nhanh chóng cho ra mắt bộ sưu tập đồ ngủ mới: Dior Chez Moi. Đẹp, thanh lịch, tinh tế ngay cả khi ở nhà. Đó là điều mà thương hiệu Pháp hướng đến qua những thiết kế  bắt mắt này.

Đẹp và sang ngay cả khi ở nhà với Dior Chez Moi

DIOR Chez Moi: Bộ sưu tập loungewear thấm đẫm sự thanh lịch chất Pháp

Dior Chez Moi là bộ sưu tập capsule đầu tiên của Dior chỉ bao gồm trang phục loungewear. Bộ sưu tập đánh dấu lối suy nghĩ sáng tạo, nhạy bén của Maria Grazia Chiuri, để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Các thiết kế tôn vinh sự thanh lịch kiểu Pháp, ngay cả khi chỉ tới lui trong không gian nhà bạn!

Maria Grazia Chiuri cho biết: Bản thân phong cách và trang phục của bà không mấy thay đổi, ngay cả trong thời gian làm việc tại nhà. Bởi bản thân bà luôn chuộng trang phục đem lại sự thoải mái và tiện dụng. Bà muốn đề cao tính duy mỹ, nhưng cũng không hề thiếu đi sự thoải mái. Đó là lý do Dior cho ra đời Dior Chez Moi.

Bộ sưu tập loungewear bao gồm nhiều item phù hợp cho không gian sinh hoạt tại nhà: Pajama, áo poncho, bikini cùng dép, sneaker và ankle boots. Sự thoải mái của Dior Chez Moi còn thể hiện ở các lựa chọn chất liệu: Từ lụa, nhung thêu hoạ tiết, đến lanh, cashmere.

Tinh thần thương hiệu Pháp trong những họa tiết

Đồng hành với Giám đốc sáng tạo của Dior lần này là Pietro Ruffo. Nghệ sỹ người Ý là một người bạn thân thiết của Maria Grazia Chiuri. Ông chính là người đã thiết kế những hoạ tiết trên bộ sưu tập lần này, bao gồm: Thiên văn, bản đồ và cây cỏ hoa lá.

Mới lạ nhưng không xa lạ với tinh thần joie de vivre của nhà mốt. Họa tiết Toile de Jouy quen thuộc được lồng ghép khéo léo trong các item của bộ sưu tập. Ngoài ra, tín đồ nhà Dior cũng sẽ gặp lại Dior Oblique. Họa tiết hơn 50 năm tuổi này đang trở lại ngoạn mục dưới đế chế của Giám đốc sáng tạo người Ý.

>>> Xem thêm: LOUNGEWEAR: TỪ TRANG PHỤC MẶC NHÀ ĐẾN XU HƯỚNG THỜI TRANG THỜI THƯỢNG

Ảnh: Dior
Harper’s Bazaar Vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.