Diễm My 9x hoá “cô đào” duyên dáng của Adrian Anh Tuấn

NTK Adrian Anh Tuấn sẽ trở lại Tuần lễ thời trang AVIFW 2020 với bộ sưu tập Đào. Và gương mặt đại diện quảng bá lần này không ai khác chính là Diễm My 9x.

Vẻ đẹp của nàng thơ đất Bắc Diễm My 9x

Diễm My 9x từng làm việc cùng NTK Adrian Anh Tuấn trong nhiều dự án. Lần này, cô tiếp tục đồng hành cùng anh trong bộ sưu tập mới. Những thiết kế thuộc bộ sưu tập Đào sẽ chính thức trình làng tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – AVIFW 2020 sắp diễn ra vào cuối năm.

Nói về lý do chọn Diễm My 9x làm gương mặt đại diện quảng bá, NTK Adrian Anh Tuấn cho biết:

“Diễm My 9x có nét đẹp thanh tao, tinh tế. Từ đường nét gương mặt đến thần thái đều gợi lên sự sang trọng của hình ảnh bông đào. Đó cũng là tinh thần mà Adrian Anh Tuấn muốn gởi gắm qua Đào“.

Đào được lấy cảm hứng từ tình yêu với mảnh đất phương Bắc. Cũng như hình ảnh những cô nàng ả đào xinh đẹp, duyên dáng. Tuy lấy cảm hứng hoài cổ, bộ sưu tập lại khéo léo pha trộn nét hiện đại qua cách xử lý các chi tiết.

Bộ sưu tập sẽ có 150 look đậm tính ứng dụng. Không chỉ có những mẫu đầm xếp ly bay bổng. Bộ sưu tập lần này của NTK Adrian Anh Tuấn còn có các thiết kế áo khoác với chất liệu và kiểu dáng đa dạng. Đây là một yếu tố giúp bộ sưu tập được đón nhận nhiều hơn.

Bộ sưu tập Đào cũng là bộ sưu tập lớn nhất từ trước đến nay của Adrian Anh Tuấn. Đồng thời là bộ sưu tập tiêu tốn nhiều thời gian và công sức nhất. Đặc biệt là ở khâu vận chuyển logistic.

Adrian Anh Tuấn tất bật mùa cuối năm

Nhà thiết kế đang chạy hết công suất dịp cuối năm 2020. Anh sẽ tổ chức không chỉ một, mà đến ba show diễn thời trang khác nhau. Được biết, bộ sưu tập Đào sẽ cùng anh tham dự 3 sự kiện quan trọng từ Bắc chí Nam.

Theo đó, phần đầu của bộ sưu tập với tên gọi “Ả đào phố thị” sẽ trình diễn bế mạc tại AVIFW 2020. Phần kế tiếp sẽ được trình làng tại Yên Tử, trong show diễn cá nhân của Adrian Anh Tuấn. Cuối cùng, vào ngay 26/12, anh sẽ đem Đào đến với Vietnam International Fashion Festival.

Bộ sưu tập Đào tạm kết một năm 2020 đầy biến động, nhưng hứa hẹn sẽ mở ra một chương mới nhiều bất ngờ của Adrian Anh Tuấn.

***

Model: Diễm My 9x
Photo: Linh Phạm
Makeup: Kuny Lee

>>> Xem thêm: ADRIAN ANH TUẤN RA MẮT DÒNG READY-TO-WEAR LOVE STORY

Harper’s Bazaar Vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.