Điểm danh bộ sưu tập túi xách hàng hiệu của Seohyun trong Private Lives

Bộ phim truyền hình Private Lives mà Seohyun tham gia quả rất chịu chi cho khoảng trang phục. Mới vài tập thôi nhân vật Cha Joo Eun củ Seohyun đã diện hàng loạt món đồ hiệu. Có thể kể đến chiếc trench coat màu cam chói loá giá gần 2000 đô-la Mỹ hay chiếc Crepe Jacket hơn 1000 đô của Moschino. Hay set váy áo vải tweed đen trắng của Balmain…

Không chỉ thế, bộ phim còn khiến khán giả mãn nhãn với loạt túi xách hàng hiệu. Điều hay ho là bộ phim này xoay quanh những kẻ lừa đảo. Mỗi khi lên kế hoạch lừa ai, họ sẽ thay đổi ngoại hình để đảm bảo cú lừa thành công. Vì vậy, những chiếc túi mà nhân vật Cha Joo Eun sử dụng cũng cực đa dạng, khéo léo phác họa những “danh tính” khác nhau cho cô nàng. Hãy cùng xem bộ sưu tập túi của Seohyun trong bộ phim Hàn hot nhất nhì mùa cuối năm này.

Sang chảnh với túi Dior

Để xây dựng hình tượng gia thế khủng, nhân vật của Seohyun diện hẳn một set đồ sang xịn. Nổi bật là túi Lady Dior màu xanh giá gần 5000 đô-la Mỹ. Cô phối cùng đôi mule của Balenciaga, 700 đô, và áo blazer cut out của YCH cũng có mức giá tương tự.

Shoulder bag của BVLGARI

Ảnh: wgsnsdfx.com

Chiếc túi da màu đen với đầu rắn biểu tượng của nhà BVLGARI có giá 3,500 đô-la Mỹ. Phối cùng áo long coat của Ekhon và đôi knee high boot của Moontan có giá lần lượt khoảng 320 và 510 đô.

Shoulder bag của Alexander McQueen

Một chiếc shoulder bag đen khác được Seohyun diện trong những tập đầu của Private Lives: The Story Bag của Alexander Mcqueen có giá khoảng 2300$.

Pannier bag của MARNI

Chiếc túi xách bucket tông nude nền nã này có giá hơn 2000 đô-la Mỹ. Đây là một thiết kế đậm chất nữ tính. Muốn ra vẻ “nai tơ” để dễ bề lừa thiên hạ, Seohyun đã phối cùng chiếc đầm trắng chữ A ngây thơ.

Shoulder bag của Givenchy

Theo hình tượng năng động, trẻ trung nên Seohyun trong Private Lives đặc biệt chuộng những chiếc túi shoulder bag nhỏ. Cô nàng phối túi của Givenchy giá gần 1000 đô-la Mỹ với set đồ mang hơi hướng retro.

Những chiếc túi da bụi bặm

Tạo hình cool ngầu của Seohyun chắc chắn không thể thiếu những chiếc belt bag. Chiếc túi của Alexander Wang này có giá gần 800 đô-la Mỹ.

Một mẫu túi da khác cũng mang vẻ bụi bặm là thiết kế Zadig & Voltaire. Chiếc túi lấy cảm hứng từ siêu mẫu Kate Moss này có giá hơn 300 đô-la Mỹ.

Mini bag của PlayNoMore

Sức hút của những chiếc túi nhỏ xinh chưa bao giờ hết. Khi diện một chiếc đầm tye dye kẹo ngọt, Seohyun phối cùng túi mini bag cùng tông xanh của Playnomore. Chiếc túi có kiểu dáng tương đồng với mẫu túi nhà Hermes có giá hơn 200 đô-la Mỹ.

>>> Xem thêm: SEOHYUN, SUZY, GO ARA BIẾN MÀN ẢNH NHỎ CUỐI NĂM THÀNH SÀN DIỄN THỜI TRANG

Ảnh: JTBC, inkystyle
Harper’s Bazaar Vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.