Câu hỏi thường gặp khi dùng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng có hợp pháp không

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng là hợp pháp, thay vì bạn ra cây ATM hoặc quầy giao dịch để thực hiện thì có thể lựa chọn dịch vụ này để hưởng được quyền lợi về lãi suất.

Có phải dùng thẻ tín dụng chính chủ khi rút tiền từ thẻ tín dụng?

Khi dùng thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc ngân hàng cho phép bạn vay tiền, nên khi bạn cho người khác dùng thẻ của mình sẽ là hành vi vi phạm hợp đồng, có thể kéo theo nhiều rắc rối cho bạn sau này.

Đặc biệt là hiện nay tỷ lệ ăn cắp thông tin tăng lên và nếu có vấn đề xảy ra khi giao dịch thì ngân hàng phát hành thẻ sẽ không có khả năng pháp lý bảo vệ quyền, lợi ích của bạn. Hãy dùng thẻ chính chủ của mình để rút tiền và không nên cho bất cứ ai mượn thẻ.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng có lừa đảo?

Nhiều thông tin cho rằng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng là lừa đảo. Nếu bạn sử dụng dịch vụ kém chất lượng, thiếu uy tín thì chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều bất lợi và sẽ bị thiệt hại về mặt tài chính. Tuy nhiên, nếu bạn chọn được dịch vụ uy tín thì những lợi ích bạn nhận được là khá lớn. Nên hãy tìm cho mình một địa chỉ dịch vụ uy tín nhất, nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ này hoặc hãy liên hệ tới ruttien247.com để được nhân viên tư vấn giúp bạn.

Muốn dùng dịch vụ cần những giấy tờ gì?

Khi rút tiền từ thẻ tín dụng bạn sẽ không cần phải cung cấp bất kỳ loại giấy tờ nào. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc thẻ tín dụng và nhớ được mã pin.

————————————————————————————————
Thông tin liên hệ:
Các câu hỏi thường gặp khi dùng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Hotline: 07777 12643
Các câu hỏi thường gặp khi dùng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Địa chỉ: 238 Ba Đình, phường 10, quận 8 (Gần chợ Xóm Củi)
Các câu hỏi thường gặp khi dùng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Website: ruttien247.com