Đi bộ và chạy bộ 1 tiếng tiêu hao bao nhiêu calo

đi bộ 1 tiếng tiêu hao bao nhiêu calo

Phụ lục

Đi bộ hay chạy bộ là những hình thức vận động đơn giản nhưng lại đốt cháy calo nhanh chóng và giảm cân hiệu quả. Nếu bạn đang tự hỏi chạy bộ, đi bộ 1 tiếng tiêu hao bao nhiêu calo thì bài viết sau đây sẽ cung cấp chính xác số calo bạn đốt cháy được khi đi bộ, chạy bộ hay leo dốc.

Trong thực tế, đi bộ hay chạy bộ đều là những cách tập luyện thể thao vô cùng tốt. Đây là những phương pháp không chỉ giúp đốt cháy calo hiệu quả, cải thiện vóc dáng, giảm mỡ cho eo thon. Mà nó còn mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Thường xuyên đi bộ, chạy bộ giúp bạn ngăn ngừa các bệnh mãn tính và cải thiện sức khỏe tim mạch. Theo một nghiên cứu khoa học do Hội Y học Thể thao Mỹ công bố năm 2019, đi bộ từ 2.000 bước cho tới 10.000 bước mỗi ngày có thể giảm nguy cơ tai biến tim mạch.

đi bộ 1 tiếng tiêu hao bao nhiêu caloĐi bộ hay chạy bộ rất tốt cho sức khoẻ

Bạn nặng từ 54 – 63 kg và đang tự hỏi đi bộ 1 tiếng giảm bao nhiêu calo thì dưới đây là số liệu chi tiết:

Bạn năng từ 63 – 72 kg và đang tự hỏi đi bộ 1h giảm bao nhiêu calo thì dưới đây là số liệu chi tiết:

Bạn nặng từ 72 – 81 kg và đang băn khoăn mình đi bộ 1 giờ giảm bao nhiêu calo thì dưới đây là số liệu chi tiết:

đi bộ 1 tiếng giảm bao nhiêu caloĐi bộ là một phương pháp luyện tập đơn giản giúp tiêu hao calo hiệu quả.

Thông thường, tốc độ trung bình của những người chạy bộ sẽ rơi vào khoảng 6.5 km/ giờ. Tính theo mức trung bình này, thì tiêu hao một lượng calo tương ứng như sau:

Số lượng calo tiêu thụ trên đây được ước tính khi chạy trên địa hình bằng phẳng. Với những quãng đường dốc, lượng calo tiêu thụ sẽ tăng từ 2 – 3 lần.

chạy bộ 1 tiếng giảm bao nhiêu caloChạy bộ thường xuyên giúp tiêu hao calo nhanh chóng.

Xem thêm

Quà 620.000đ

Quà 100.000đ

Quà 330.000đ

Quà 209.000đ

Quà 890.000đ

Quà 100.000đ

Quà 1.080.000đ

chạy bộ 1 tiếng tiêu hao bao nhiêu caloMáy chạy bộ ELIP giúp cải thiên vóc dáng, nâng cao sức khỏe nhanh chóng và hiệu quả.

Qua số liệu trên, có thể dễ dàng nhận thấy việc đi bộ, chạy bộ thường xuyên, đi bộ với tốc độ nhanh, đi bộ lên dốc sẽ giúp bạn tiêu tốn nhiều calo. Tuy nhiên, việc tự tính toán để tăng tốc độ của bản thân cũng như tìm kiếm các con đường có dốc để luyện tập hàng ngày hoàn toàn không dễ dàng. Chính bởi nguyên nhân này, tập đoàn thể thao Elipsport đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy đi bộ – chạy bộ ELIP. Nếu vẫn chưa biết mua máy chạy bộ ở đâu thì bạn hãy tham khảo những dòng sản phẩm của Elipsport nhé, đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn!

Các dòng máy đi bộ – chạy bộ ELIP đều hiển thị đầy đủ các thông tin chi tiết nhất như: thời gian, quãng đường, số calo tiêu thụ, vận tốc đi, … giúp người luyện tập dễ dàng kiểm tra và theo dõi quá trình luyện tập của bản thân. Với đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng, thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng, máy chạy bộ đa năng ELIP đang là lựa chọn hàng đầu của những ai muốn giảm cân hiệu quả chỉ bằng vài thao tác đơn giản và luyện tập nhẹ nhàng.

Những thông tin chi tiết trên đây hy vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc đi bộ 1 tiếng tiêu hao bao nhiêu calo và từ đó xây dựng cho bản thân một phương thức cũng như chế độ luyện tập cũng phù hợp để giảm cân nhanh chóng, sở hữu vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh. 

Website tập đoàn: http://elipsport.vn/

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.