Đẹp đài các như fashionista Tống Diệu Hằng với đầm Hà Linh Thư

Tống Diệu Hằng là một trong fashionista thế hệ đầu của Việt Nam. Cô nàng gây ấn tượng bởi vẻ đẹp đậm chất Á Đông, nụ cười rạng rỡ, và gu thời trang đẳng cấp. Bây giờ, Tống Diệu Hằng không còn hoạt động quá sôi nổi trên truyền thông. Nhưng cô vẫn luôn thu hút mỗi lần xuất hiện.

Trong những hình ảnh mới, Diệu Hằng diện các trang phục thuộc bộ sưu tập tiền Thu Đông 2020 của nhà thiết kế Hà Linh Thư.

Tống Diệu Hằng x Hà Linh Thư

Ở Tống Diệu Hằng luôn toát ra một thần thái rất đài các. Vóc dáng cao thanh mảnh. Gương mặt góc cạnh. Gò mái cao sang chảnh. Đôi môi đỏ quyền lực. Một vẻ đẹp tổng thể đậm chất Hà Thành cổ điển.

Nét đẹp cổ điển đó càng được tôn lên bởi những thiết kế của Hà Linh Thư. Bộ sưu tập Pre-Fall 2020 thể hiện sự một tinh thần an yên đón thu sang. Hà Linh Thư mỗi năm lại có một mùa thu mới, một sự lãng mạn mới. Sự lãng mạn của năm nay nằm ở form dáng của những chiếc đầm ôm người quyến rũ, những cơn gió khiến tà váy bay lên dịu ngọt; và những chi tiết thêu đính nhẹ nhàng mà bay bổng.

Váy áo thanh lịch

Đa phần các thiết kế của bộ sưu tập Hà Linh Thư Pre-Fall 2020 có form dáng đơn giản. Như đầm sheath đen trắng. Độ dài qua gối, tay dài thanh lịch. Nhấn nhá là những đoá hoa được thêu, đính bằng lụa. Những thiết kế kín đáo này sẽ hợp với tiết trời thu se lạnh của Hà Nội, hoặc chốn công sở máy lạnh.

Hà Linh Thư nổi tiếng với phong cách thanh nhã. Nhưng năm nay, cô lại thêm chút lửa rực rỡ và mãnh liệt vào các thiết kế. Bởi năm 2020 là một năm đặc biệt. Và chúng ta cần được khích lệ với sự tích cực và niềm tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống. Điều đó thể hiện ở màu sắc tươi sáng như hồng, xanh, cam của bộ sưu tập. Chúng chắc chắn sẽ làm bạn trở nên nổi bật hơn, tự tin hơn trong tiết thu ảm đạm.

Những chiếc đầm lụa organza được thiết kế với tay phồng điệu đà. Phần eo được thắt lại càng tôn lên vóc dáng mảnh khảnh của Diệu Hằng.

Ngoài ra, Diệu Hằng cũng diện những mẫu váy có phần eo được thả lỏng, đem lại sự thoải mái trong chuyển động.

Tinh thần cổ điển, thanh lịch từ bộ sưu tập pre-fall của Hà Linh Thư đã được thể hiện xuất sắc qua thần thái của Tống Diệu Hằng. Cô nàng cũng đồng thời đưa ra những gọi ý ăn vận rất đáng học hỏi.

***

Photographer: Huy Nguyễn
Stylist: Louis Dang
Makeup & Hair: Khoa Nguyễn
Stylist Assistant: Thanh Trang

>>> Xem thêm: NGÔI NHÀ ĐẦY HOA CỦA “NGƯỜI ĐÀN BÀ NHUNG LỤA” HÀ LINH THƯ

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *