Củng cố tầng cốt lõi làn da với O HUI Prime Advancer

Cuộc sống bận rộn khiến nhịp sinh hoạt thường xuyên thay đổi. Điều này khiến cho làn da của phụ nữ châu Á dễ dàng bị tác động. Làn da mất đi độ săn chắc, ẩm mượt vốn có. Đó là tiền đề ra đời của tinh chất dưỡng da Prime Advancer Ampoule Serum của O HUI vào năm 2017. Tinh chất này ẩn chứa sức mạnh phục hồi mạnh mẽ, thẩm thấu sâu tới tận tầng cốt lõi. Nhờ đò, làn da giữ được vẻ đẹp rạng ngời, không gì lay chuyển.

Chỉ trong năm đầu tiên ra mắt, 7 vạn chai O HUI Prime Advancer Ampoule Serum được bán ra. Ấn tượng hơn, tinh chất dưỡng này trở thành sản phẩm thiết yếu của các tiếp viên hàng không trên toàn thế giới. Theo khảo sát từ hãng hàng không Asiana Airlines, 96% tiếp viên hàng không chọn O HUI Prime Advancer Ampoule Serum như bí quyết chăm sóc tối ưu cho da trong những cuộc hành trình.

Prime Advancer – Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu và Chống Lão Hoá Toàn Diện

Sau thành công vang dội của Prime Advancer Ampoule Serum, O HUI tiếp tục tìm kiếm sự đột phá mới. Năm 2019, dòng sản phẩm chống lão hóa toàn diện Prime Advancer ra đời.

Trong đó, tinh chất Prime Advancer Ampoule Serum và kem dưỡng da Prime Advancer Ampoule Capture Cream chứa đến 69 – 75% ampoule cô đặc.

Chiết xuất của sim trắng toàn thảo trong ampoule tạo nên “tấm khiên” protein giữ vững tầng cốt lõi của da.

Bộ sản phẩm O HUI Prime Advancer Ampoule Serum

Dòng sản phẩm O HUI Prime Advancer

Đặc biệt, Prime Advancer còn sở hữu kỹ thuật độc quyền Ampoule Layering. Khi ampoule cô đặc tan chảy trên bề mặt da, tinh chất sẽ thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì. Đồng thời chạm tới tầng cốt lõi. Nhờ vậy, làn da của bạn sẽ trở nên ẩm mượt và sáng khỏe rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn.

>>> Xem thêm: 5 loại Serum dưỡng da trắng hồng đang được hội làm đẹp yêu thích

Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.