CHUNG TAY CÙNG LANEIGE BẢO VỆ, CHIA SẺ NGUỒN NƯỚC SẠCH

Laneige là thương hiệu mỹ phẩm thực hiện nhiều chương trình hoạt động từ thiện. Laneige Waterful Sharing là chiến dịch từ thiện lâu năm của hãng, diễn ra tại Malaysia và Việt Nam. Năm 2019, Laneige tiếp tục chiến dịch này khi hướng về Bến Tre.

 

“Tôi sẽ không lãng phí nước”

Sự kiện họp báo công bố chính thức chiến dịch Laneige Waterful Sharing 2019 – Sẻ Chia Nguồn Nước Sạch diễn ra ngày 18/7. Chương trình có sự tham gia của nhiều beauty blogger và ngôi sao như: MC – ca sỹ Ái Phương; Lindsie Phạm; Kaylee Hwang; Tuyền Tăng; Gấu Zoan; Chloe Nguyễn… Và không thể thiếu hai nhân vật đồng hành cùng chiến dịch Waterful Sharing năm nay: Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy và nhà báo – MC Phước Lập.

Dàn khách mời chụp hình chia sẻ thông điệp của chương trình từ thiện

Dàn khách mời là các blogger, KOL chụp hình chia sẻ thông điệp của chương trình từ thiện

Khởi đầu chương trình, anh Phước Lập dẫn dắt khách mời trở về khoảng thời gian 1 năm trước, khi chiến dịch Laneige Waterful Sharing khởi động tại Việt Nam. Chọn Hà Giang, một tỉnh Tây Bắc của nước ta làm điểm đến đầu tiên, Laneige đã quyết định trích 100 triệu từ tiền bán 1.000 sản phẩm Waterbank Essence, kết hợp cùng Tổ chức Phi chính phủ Plan International, để cung cấp nguồn nước ổn định cho các cô trò trường mầm non Mỏ Phìn, tỉnh Hà Giang.

Nụ cười ngây ngô của những trẻ em hay sự an tâm, ánh mắt hạnh phúc của phụ huynh ở Hà Giang góp phần lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của nước sạch. Và tin chắc rằng, đây chỉ mới là dấu hiểu khởi đầu cho một chuỗi thay đổi tiếp theo trong nỗ lực mang nước sạch đến vùng sâu vùng xa.

>>> Xem thêm: GUCCI ĐỒNG HÀNH CÙNG DIVA BEYONCÉ MANG NƯỚC SẠCH ĐẾN CHÂU PHI

Nhà báo – MC Phước Lập chia sẻ: “‘Của một đồng công một nén’, mô hình đưa nước sạch về vùng nông thôn của chương trình Waterful Sharing đã truyền cảm hứng xây dựng ý thức đến cộng đồng. Thông điệp ý nghĩa này là động lực thôi thúc tôi nhận lời mời tham gia chương trình năm nay”.

Ca sỹ Ái Phương chia sẻ tại buổi họp báo

Ca sỹ Ái Phương chia sẻ tại buổi họp báo

Còn MC – ca sỹ Ái Phương cho biết: “Đằng sau vẻ đẹp hoang sơ của vùng núi Tây Bắc là những khó khăn, thiếu thốn mà người dân phải đối mặt. Và có lẽ, chính họ cũng không nhận ra mình đang thiếu thốn. Chúng ta nên giúp họ nhận ra họ xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn. Đầu tiên là nước sạch, sức khỏe. Và sau đó, nguồn ánh sáng tri thức cũng sẽ theo về”.

 

Những quyên góp nhỏ tạo nên thành quả to

Năm nay, Laneige cùng tổ chức Good People, Hoa hậu Tiểu Vy, nhà báo – MC Phước Lập, đã đến Huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Nơi này đang chống chọi với hậu quả nghiêm trọng do nước nhiễm mặn.

Năm 2016, người dân Bến Tre phải dự trữ nước mưa để sinh hoạt do tất cả nguồn nước dẫn vào khu vực trạm bơm đều ít nhiều bị nhiễm mặn. Trong đó, tại huyện Ba Tri, nước mặn từ 3 – 4% xâm nhập sâu vào khu vực trồng lúa, rau màu và một số cây trồng khác, khiến người dân mất đi hầu hết đất canh tác. Năm nay, tình trạng nước nhiễm mặn được dự đoán sẽ xảy ra sớm hơn, do đó, người dân xứ dừa Bến Tre vẫn đang đối mặt với nhiều hậu quả do tình trạng nước nhiễm mặn.

Water Bank Hydro Essence

Dòng sản phẩm Laneige Water Bank được cập nhật cho năm 2019

Trong tháng 7,8/2019, với mỗi chai Water Bank Hydro Essence được bán ra, bạn đang cùng Laneige đóng góp 100.000VND vào Quỹ Nước Sạch cho trẻ em. Bạn cũng có thể đóng góp 20.000VND khi chụp hình tại sự kiện Water Bank Avenue hoặc tại cửa hàng Laneige cùng hashtag #Waterfulsharing2019.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *