Christian Dior khai trương cửa hàng mới tại Hanoi International Centre Boutique

Christian Dior khai trương cửa hàng Hà Nội mới tại Hanoi International Centre Boutique

Cửa hàng mới của thương hiệu Christian Dior được đặt tại Hanoi International Centre Boutique (Số 17, Phố Ngô Quyền, Phường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm). Cửa hàng Dior Hà Nội có thiết kế tinh giản nhằm làm nổi bật các tạo tác của thương hiệu.

Trải nghiệm xa xỉ tuyệt đối

Christian Dior khai trương cửa hàng Hà Nội mới tại Hanoi International Centre Boutique

Nằm trong tòa nhà International Centre mới hoàn thiện giữa trung tâm Hà Nội, cửa hàng mới của Dior mang đến vẻ quyến rũ sang trọng, nổi bật với không gian mua sắm cao cấp. Cửa hàng có đầy đủ các dòng sản phẩm dành cho phái đẹp và cả phái mạnh như trang phục; phụ kiện; giày dép; túi xách. Tại đây, Dior còn dành một không gian riêng trưng bày các mẫu trang sức cao cấp.

Các sản phẩm được trưng bày trong không gian sang trọng, tinh tế cùng phòng thử đồ VIP và phòng đợi sang trọng. Tất cả nhằm mang đến trải nghiệm xa xỉ tuyệt đối cho khách hàng.

Không gian cửa hàng được trang trí bởi các thiết kế nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Paola Castelli; Osanna Visconti di Modrone; Sabrine Marcelis Agapecasa; Armenio; Delcourt; Friends & Founder đồng điệu với những tác phẩm gốc từ phòng trưng bày Negropontes.

Khu vực “cá nhân hoá”

Điểm nhấn của cửa hàng Dior Hà Nội mới là khu vực “cá nhân hóa”. Khu vực này trưng bày các phụ kiện đặc trưng của Dior như: Book Tote; Saddle Bags… Khách hàng có dịp để biến tấu thiết kế Dior theo dấu ấn cá nhân. Thông qua trải nghiệm mới mẻ này, nhà mốt Pháp mong muốn tạo ra khái niệm mới về sự sang trọng. Từ đó phản ánh được dịch vụ xuất sắc và tinh thần savoir-faire độc đáo.

Cửa hàng Dior Hà Nội vừa khai trương đã trở thành điểm đến hấp dẫn của các tín đồ thời trang.

Christian Dior khai trương cửa hàng Hà Nội mới tại Hanoi International Centre Boutique  Christian Dior khai trương cửa hàng Hà Nội mới tại Hanoi International Centre Boutique

Cửa hàng Dior Hanoi International Centre Boutique

Địa chỉ
Tầng trệt & Tầng 1, Tòa nhà Trung tâm Quốc tế
Số 17, Phố Ngô Quyền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm

Giờ mở cửa
9:30 – 21:00, từ thứ Hai đến Chủ Nhật

>> Xem thêm: VÉN MÀN BÍ ẨN CĂN PHÒNG THỬ ĐỒ CỦA CHRISTIAN DIOR

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *