Chọn túi như thế nào cho hợp trend Thu Đông? Dior trả lời: túi nhung

Túi Dior bằng nhung mùa Thu Đông 2020: Lady D-Lite

Trong số các chất liệu, nhung là loại vải rất kén. Kén từ nhà sản xuất đến người sử dụng. Ở phía thiết kế thời trang, nếu áp dụng nhung không đúng cách vào túi xách hay trang phục, sẽ làm nên một sản phẩm già câng và quê kệch. Ở phía người dùng, chăm sóc cho sản phẩm không đúng thì sẽ khiến nhung mau xuống sắc.

Đối với giới thời trang cao cấp thì nhung là một chất liệu được ưa chuộng cho thời trang Thu Đông. Vẻ óng ả của nhung và độ ấm của nó tuyệt đẹp để làm trang phục. Mặc nhung đúng cách là ngay lập tức bạn trông sang trọng. Chẳng vì vậy mà chúng ta có câu “sống trong nhung lụa”.

Có nhiều chị em e ngại rằng mặc trang phục bằng vải nhung có thể trông già cỗi. Vậy đâu là lựa chọn để thêm nhung vào tủ đồ? Bí quyết cho bạn là túi xách bằng vải nhung.

Túi nhung của Dior mùa Thu Đông 2020

Trong số các mẫu túi ra mắt mùa Thu Đông 2020, tôi đã phải trầm trồ trước các mẫu túi nhung từ nhà mốt Pháp. Mùa này, Dior đã áp dụng vải nhung cho các mẫu túi kinh điển của hãng – bao gồm túi Saddle Bag, Book Tote, và Lady D-Lite.

Túi Dior bằng nhung mùa Thu Đông 2020: dệt họa tiết oblique

Từ trái sang phải: Túi Dior Book Tote mini. Túi đeo hông Slim Saddle Pouch. Và túi Dior Book Tote nhỏ nhung đỏ.

Nhung, qua bàn tay của Dior, biến hóa lạ lẫm. Cách dệt họa tiết Oblique trên nền nhung tạo những điểm bắt sáng rất duyên. Nhờ họa tiết monogram này mà túi nhung Dior mới trông không già. Chất liệu nhung dệt họa tiết Oblique được ứng dụng cho hàng loạt thiết kế mùa Thu Đông 2020 của Dior. Trong số đó, xinh xẻo nhất hẳn là mẫu túi Book Tote.

>>> Xem thêm: LỊCH SỬ HỌA TIẾT DIOR OBLIQUE: TUY MỚI MÀ CŨ, TUY CŨ NHƯNG MỚI

Những ai không thích họa tiết monogram thì có thể tìm đến túi mini Lady Dior. Cả chiếc túi được chần bằng vải nhung. Phối cùng phụ tùng vàng nhạt tạo nên vẻ vương giả. Do kích cỡ nhỏ xinh nên bạn sẽ trông không già khi dùng chiếc túi Dior này.

Cá nhân tôi yêu nhất mẫu Lady D-Lite bằng nhung. Chất vải nhung tạo độ mềm mại đối lập với đường nét cứng cáp của túi. Họa tiết cannage được thêu nổi bằng màu chỉ hơi nhạt hơn so với màu nhung của túi xách. Từ đó, tạo nên những tương phản, tuy trầm, nhưng cực kỳ bắt ánh sáng.

Khi mẫu Lady D-Lite ra mắt thì thiết kế này không gây được nhiều ấn tượng cho tôi. Nhưng khi mẫu túi này được phối với nhung thì, oh la la! Đây hẳn là chiếc túi gây ấn tượng nhất cho tôi mùa Thu Đông 2020.

Địa chỉ cửa hàng Christian Dior tại Việt Nam

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.1

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

>>> Xem thêm: CÓ NÊN ĐẦU TƯ MUA TÚI XÁCH DIOR BOOK TOTE?

Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.