Chạy Bộ Giảm Bao Nhiêu Calo? Chưa Biết Thì Đọc Bài Này!

chạy bộ hết bao nhiêu calo

Phụ lục

Những người muốn chọn chạy bộ như một hình thức giúp giảm cân hiệu quả thường băn khoăn không biết chạy bộ hết bao nhiêu calo mỗi tiếng. Hãy tìm lời giải đáp ngay trong bài viết này nếu bạn cũng có cùng thắc mắc trên!

Được sở hữu một vóc dáng thon gọn, cân đối là điều mà bất kỳ cô nàng nào cũng mơ ước. Nếu chẳng may bạn có thân hình hơi nhiều mỡ một chút thì việc tìm đến phương pháp chạy bộ là lựa chọn tối ưu bởi hình thức này có khả năng đốt cháy calo khá hiệu quả. Để có một kế hoạch tập luyện chạy bộ phù hợp nhất thì bên cạnh nguyên tắc chạy bộ, bạn còn cần phải biết chạy bộ hết bao nhiêu calo cho mỗi 30 phút hay 1 tiếng tập luyện. Kiến thức này sẽ được giải đáp cho bạn ngay trong bài viết sau!

chạy bộ hết bao nhiêu calo

Chạy bộ giảm bao nhiêu calo?

Xem thêm:

Phần lớn số đông những người chạy bộ thường tuân thủ tập theo lịch trình chạy bộ 30 phút mỗi ngày. Chính vì thế, để biết được mỗi tiếng chạy bộ giảm bao nhiêu calo, bạn hãy cùng tìm hiểu xem 30 phút chạy bộ mất bao nhiêu calo nhé!

Những huấn luyện viên thể dục hay các chuyên gia cho rằng, mỗi 30 phút tập chạy bộ sẽ tiêu thụ lượng calo phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể của bản thân người tập và tốc độ chạy của người đó. Bình thường, người chạy bộ đa phần có tốc độ trung bình ở mức 6.5 km/h. Lấy con số này làm tiêu chuẩn thì câu trả lời cho việc chạy bộ hết bao nhiêu calo sẽ tương ứng như sau:

Như vậy, những người chạy với tốc độ trung bình thì với 30 phút chạy bộ bao nhiêu calo sẽ tiêu hao? Đáp án là 150kcal. Tuy nhiên, lượng calo bị đốt cháy khi bạn tập chạy trên địa hình dốc sẽ cao hơn, con số này có thể lên đến 300-500 calo tiêu hao sau 30 phút.

Sau khi biết được thông tin chạy bộ mất bao nhiêu calo cho mỗi 30 phút luyện tập, bạn sẽ có thể đối chiếu dễ dàng và ước lượng được sau 1 tiếng chạy bộ thì cơ thể tiêu hao bao nhiêu calo. Mỗi ngày, nếu bạn kiên trì dành ra 1 tiếng để luyện tập chạy bộ thì bạn đã giúp cơ thể đốt cháy được 300 calo rồi đấy! Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn đã đạt được mục tiêu giảm cân của mình rồi!

chạy bộ hết bao nhiêu calo

Bí quyết để chạy bộ đạt hiệu quả cao

Xem thêm:

Tuy rằng bạn đã biết con số trung bình của việc chạy bộ hết bao nhiêu calo nhưng không phải bất cứ ai tập chạy bộ cũng đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì thế, nếu bạn cảm thấy cơ thể mình chưa tiêu hao được lượng calo lớn sau khi chạy bộ và muốn đốt cháy calo nhanh hơn thì đây là một số bí quyết để bạn áp dụng thêm:

Quà 209.000đ

Quà 100.000đ

chạy bộ hết bao nhiêu calo

Cần chọn lựa quần áo thể thao chuyên dụng khi chạy bộ

Xem thêm:

Việc chạy bộ hết bao nhiêu calo còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn tập luyện có đúng hay không. Hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây để việc tập luyện có kết quả tốt nhất:

Những thông tin cơ bản về câu hỏi chạy bộ hết bao nhiêu calo đã được cung cấp cho bạn một cách đầy đủ nhất thông qua bài viết này. Bên cạnh việc chạy bộ ngoài trời, bạn có thể liên hệ Tập đoàn thể thao Elipsport để sở hữu những dòng máy chạy bộ chất lượng nhất giúp cho các bài tập chạy bộ giảm cân phát huy hiệu quả tối đa. Chúc các bạn thành công với kế hoạch tập luyện giảm cân của bản thân mình!

Mi Pandora

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.