Chanel ra mắt mascara DIMENSIONS ULTIMES DE CHANEL

Mascara DIMENSIONS ULTIMES DE CHANEL được thiết kế để giúp lông mi đạt đến dộ dài lý tưởng. Sản phẩm cân bằng hoàn hảo về độ dài, cong, tính dưỡng và độ bền. Ngoài ra, mascara mới của Chanel còn chống vón cục và có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước ấm. Công thức bền màu giúp nó không bị chảy dù tiếp xúc với mồ hôi hay ẩm.  Ngoài ra, trong mascara DIMENSIONS ULTIMES DE CHANEL còn chứa các hạt bột silica hình cầu. Chúng giúp nuôi dưỡng và làm dày lông mi rõ rệt. Khi phủ lên lông mi, mascara hình thành một lớp mỏng đàn hồi kết hợp với các sắc tố đen cực kỳ tinh khiết biến lông mi thành màu đen sáng bóng. Sản phẩm đã được bác sĩ nhãn khoa chứng nhận thích hợp cho những người đeo kính áp tròng.

>>> Xem thêm: Xu hướng trang điểm mới từ BST Thu-đông 2018 của Chanel

Phần cọ với đầu hẹp tương thích với mọi dáng mắt. Đồng thời, dáng cọ này còn giúp mascara có thể phủ đêù lên từng sợi mi, dù là ngắn nhất. Lông cọ bằng polymer giúp giử và duy trì độ cong của lông mi. 

>>> Xem thêm: Signature de Chanel – chuẩn mực mới của sự tinh tế

Mascara DIMENSIONS ULTIMES hiện có phiên bản màu đen Noir Pur-Pure Black. Sản phẩm hiện đang được bán tại các chi nhánh cửa hàng của Chanel.

Harper’s Bazaar Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.