Chanel khai trương chuỗi Atelier Beauté đầu tiên tại New York

Thế giới xa xỉ của thương hiệu Chanel sẽ có thêm sự xuất hiện của chuỗi cửa hàng trải nghiệm mỹ phẩm mang tên Atelier Beauté đầu tiên tại thành phố New York. Không chỉ là nơi để khách hàng đến thử và mua sắm những sản phẩm chăm sóc da, makeup và nước hoa; Aterlier Beauté luôn có sự túc trực của đội ngũ nghệ sĩ trang điểm tại New York nhằm đưa ra những chỉ dẫn phù hợp hoặc cách sử dụng hiệu quả các sản phẩm của nhà Chanel.

Chuỗi cửa hàng đầu tiên của Atelier Beauté toạ lạc tại khu Soho. Trong không gian cửa hàng, khách hàng có thể trải nghiệm các dòng son của Chanel tại Lipstick Bar. Cửa hàng cũng dành không gian đặc biệt mang tên Coco Lab bày bán những kiểu phấn mắt mới nhất.

Các tín đồ nước hoa chắc chắn sẽ không thể bỏ qua khu vực Parfum Atelier – nơi trưng bày tất cả các dòng hương của Chanel. Bên cạnh việc chọn mua những mỹ phẩm có sẵn; khách hàng được khuyến khích tự tay thiết kế những loại nước hoa, phấn mắt,… dành riêng cho mình.

Cửa hàng toạ lạc tại: 120.5 đường Wooster, thành phố New York

Không gian Parfum Atelier trưng bày tất cả các mùi hương trứ danh của Chanel

Coco Lab ấm cúng với những bộ sản phẩm makeup mắt thời thượng

Cửa hàng sẽ khai trương vào ngày 25/1. Trước đó, sẽ có các hoạt động Makeup Happy Hour trong 2 ngày 23 và 24/1. Bạn có thể tìm thêm thông tin về cửa hàng tại: https://atelierbeaute.chanel.com/

>>> Xem thêm: NTK Karl Lagerfeld vắng mặt trong show diễn Chanel Couture Xuân – Hè 2019

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *