CAROLINA HERRERA BAD BOY: HƯƠNG NƯỚC HOA CỦA SỰ NỔI LOẠN

Hình ảnh Bad Boy của Carolina Herrera là nam diễn viên Ed Skrein

Khi nói đến Bad Boy, bạn nghĩ đến hình ảnh gì?

Một người đàn ông bất cần, phóng khoáng. Có vẻ bề ngoài mạnh mẽ, thể thao, thu hút mọi ánh nhìn. Thoạt nhiên, họ hơi gai góc và khó gần. Đây là vì họ dành toàn bộ sự nhạy cảm và ôn nhu riêng cho người con gái mà họ yêu thích.

Đây cũng chính là tên gọi của mùi hương nước hoa nam mới mà Carolina Herrera vừa tung ra thị trường. Nước hoa Carolina Herrera Bad Boy là bản anh hùng ca về một người đàn ông nổi loạn, dám phá bỏ mọi rào cản và sẵn sàng chiến đấu cho lý tưởng cũng như bản chất thật mình. Slogan “It’s good to be bad” đã tóm gọn lại toàn bộ tinh thần của sáng tạo mới này.

Chai nước hoa nổi loạn

Bề ngoài của vỏ chai mang hình dáng của một tia chớp. Tia chớp thể hiện tính anh dũng và sức mạnh. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện được tính cách của một chàng trai khó đoán, bí hiểm, nam tính và vô cùng cuốn hút.

Nước hoa Carolina Herrera Bad Boy lấy cảm hứng từ sự tương phản sáng tối. Khía cạnh tươi sáng là năng lượng thanh mát của tiêu hồng và tiêu trắng, hòa cùng với hương chanh Bergamot xanh cao quý của Ý mang đến sự thanh lịch thuần túy và nguyên bản. Đối nghịch là khía cạnh huyền bí, ngỗ nghịch của mùi gỗ tuyết tùng kết hợp với sự bí ẩn của đậu Tonka và tinh chất Cacao trong một vũ điệu quyến rũ khó mà cưỡng lại.

Những tầng hương của nước hoa Carolina Herrera Bad Boy:
Tầng hương đầu là Bergamot, tiêu đen và tiêu sọ trắng.
Tầng hương giữa là tuyết tùng và lá xô thơm.
Kết thúc với đậu Tonka, gỗ hổ phách và cacao.

Nước hoa Carolina Herrera Bad Boy là sự đối lập của Good Girl, hương nước hoa nữ nổi tiếng của nhà mốt.

“Good Girl” Karlie Kloss bên “Bad Boy” Ed Skrein. Đây là hai gương mặt đại diện của hai dòng nước hoa Carolina Herrera trứ danh.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *