Cặp đôi thiết kế nội thất biến ngôi nhà lịch sử ở Williamsburg thành ngôi nhà đầy ánh sáng

Thiet-ke-ngoi-nha-lich-su-cua-williamsburg-thanh-ngoi-nha-day-anh-sang-1


Thiet-ke-ngoi-nha-lich-su-cua-williamsburg-thanh-ngoi-nha-day-anh-sang-1

 

Căn hộ The Historic Schoolhouse được thiết kế bởi các đối tác Keren và Thommas Richter của White Arrow.

Toà nhà gạch đỏ nhiều thế kỷ nằm trên đường South 8 là Romanesque Revival, và một cột mốc được bổ nhiệm bởi uỷ ban bảo toàn cột mốc.

 


Thiet-ke-ngoi-nha-lich-su-cua-williamsburg-thanh-ngoi-nha-day-anh-sang-2

 

Với diện tích 186m2, không gian trước đây là một phần của trường kinh doanh Long Island, sau đó được sử dụng làm gác xép nghệ sĩ trong những năm 1980.

Toàn bộ nội thất đã bị rò rỉ và các chi tiết về thời kỳ mới được thêm vào để bổ sung cho đặc sắc ban đầu của toà nhà, như trước đây không gian trống thiếu hụt những nét đặc sắc.

 


Thiet-ke-ngoi-nha-lich-su-cua-williamsburg-thanh-ngoi-nha-day-anh-sang-3

 

White Arrow cho biết: “Để chào mừng di sản của một ngôi nhà cột mốc từ những năm 1800 Brooklyn schoolhouse, chúng tôi biến một gác xép hoạ sĩ thành một ngôi nhà quyến rũ, giàu chi tiết phù hợp với từng thời điểm”

 


Thiet-ke-ngoi-nha-lich-su-cua-williamsburg-thanh-ngoi-nha-day-anh-sang-4

 

Studio đã làm việc với kiến trúc sư địa phương Kevin Greenberg tại công ty Space Exploration và nhà thầu Tristan Warner để chuyển đổi bất động sản thành một ngôi nhà ở thành phố rộng rãi với nhà bếp, khu ăn uống và sinh hoạt.

Các chi tiết kiến trúc như đúc khuôn và vòm được thêm vào để bổ sung cho bề mặt chi tiết, trong khi các bề mặt trắng làm nổi bật nội thất hiện đại.

 


Thiet-ke-ngoi-nha-lich-su-cua-williamsburg-thanh-ngoi-nha-day-anh-sang-5

 

White Arrow cho biết không gian mới này là “ngôi nhà bắt nguồn từ quá khứ nhưng được cập nhật với những tiện nghi hiện đại và một quan điểm nghệ thuật rõ ràng”

 


Thiet-ke-ngoi-nha-lich-su-cua-williamsburg-thanh-ngoi-nha-day-anh-sang-6

 

Nói chung, lối trang trí nội thất tinh tế với thiết kế Địa Trung Hải, với màu trắng sáng và xanh trong không gian đầy ánh sáng.

Cây cọ tạo thành một điểm nhấn trong phòng khách, bên cạnh hai ghế sofa trắng và hai ghế màu hồng mềm mại. Bàn cà phê kính màu xanh được đặt ở trung tâm căn phòng với sảnh tiếp khách bằng ghế xanh và trắng bên cạnh lò sưởi.

 


Thiet-ke-ngoi-nha-lich-su-cua-williamsburg-thanh-ngoi-nha-day-anh-sang-7

 

Ba cửa sổ đã được thống nhất với một khuôn hình vòm mới, phản chiếu chi tiết bên ngoài. Nhà bếp cũng được đóng khung bởi một vòm, được đánh dấu bằng tủ trắng và bàn đá cẩm thạch trắng. Hoạ tiết sàn với chi tiết hình hạt dẻ với những ngăn tủ có núm màu vàng làm tăng thêm sự ấm áp cho không gian.

 


Thiet-ke-ngoi-nha-lich-su-cua-williamsburg-thanh-ngoi-nha-day-anh-sang-8

 

Studio cho biết: “Lấy cảm hứng từ đặc điểm của toà nhà, chúng tôi đã thiết kế các thiết bị đo lường Victorian và theo dõi gạch ngói thiếc ban đầu. “Chúng tôi sử dụng các cửa ra vào và đồ kim loại, bồn rửa và chân bồn bằng đất nung cổ”

 


Thiet-ke-ngoi-nha-lich-su-cua-williamsburg-thanh-ngoi-nha-day-anh-sang-9

 

Trong một phòng tắm, gạch men màu xanh lá từ những năm 1700 tạo thành các bức tường và một bức tranh khảm trắng bao phủ sàn nhà. Một bộ cửa màu xanh cô ban tạo mối quan hệ với lối trang trí theo chủ đề biển.

Tường thạch cao vôi được sử dụng trong cả phòng tắm để thêm ánh sáng và kế cấu. Trong phòng tắm thứ 2, một bức tường bằng kính được thiết kế theo ý tưởng bao quanh một bồn tắm và vòi hoa sen với gạch lát sàn màu xanh từ Ma-rốc.

 


Thiet-ke-ngoi-nha-lich-su-cua-williamsburg-thanh-ngoi-nha-day-anh-sang-10

 

Giấy dán tường màu vàng kim loại phản chiếu ánh mặt trời trong phòng ngủ, trong khi phòng ngủ khác có giường bằng canopy màu đen và tường màu xanh tối. Một phòng thay đồ lớn được thiết kế theo ý riêng, được sơn trắng với các chi tiết màu vàng và tủ kính tương tự với nhà bếp. Một bậc thang lớn cuộn từ sàn đến trần qua khu vực chứa đồ.

 


Thiet-ke-ngoi-nha-lich-su-cua-williamsburg-thanh-ngoi-nha-day-anh-sang-11

 

Williamsburg đã trở thành một khu vực lân cận ngày càng được ưa chuộng trong thập kỷ qua, và các công trình cải tạo khác trong khu vực này bao gồm từ việc sửa chữa lại một căn nhà bằng gạch và sự chuyển đổi liên tục của nhà máy đường Domino khổng lồ.

 


Thiet-ke-ngoi-nha-lich-su-cua-williamsburg-thanh-ngoi-nha-day-anh-sang-12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.