Cắm trại ở công viên Yên Sở, check-in hoa điệp vàng

Nếu đang tìm địa điểm cắm trại trong ngày gần trung tâm Hà Nội, bạn có thể ghé công viên Yên Sở. Đến đây, bạn có thể “sống ảo” với các loại hoa mùa hè.

cong-vien-yen-so-ivivu-1

Nằm ngay trong trung tâm Hà Nội, gần nút giao đường cao tốc Pháp Vân với Cầu Giẽ, công viên Yên Sở được nhiều bạn trẻ, các gia đình chọn làm điểm tổ chức picnic cuối tuần. Khuôn viên nơi này có đủ loại cây xanh, hồ nước rộng, bãi cỏ lớn… phù hợp tổ chức các hoạt động dã ngoại. Ảnh: tuan.luu.anh

cong-vien-yen-so-ivivu-2cong-vien-yen-so-ivivu-3

Các tín đồ sống ảo cũng thường chọn công viên Yên Sở làm điểm chụp hình bởi không gian rộng và nhiều góc view đẹp. Nếu dự định dã ngoại, chụp ảnh tại công viên trong mùa hè này, bạn nên đến từ sáng sớm hoặc chiều tối để tránh nắng nóng. Ảnh: xammm.xit, ntgiang.97.

cong-vien-yen-so-ivivu-4

Vì công viên khá rộng, bạn nên sử dụng xe đạp để di chuyển trong khuôn viên. Ngoài chụp hình, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài trời khác ở đây như tiệc nướng thịt BBQ, đi thuyền ngắm cảnh hồ, khám phá khu vườn mê cung. Với background đủ loại cây cối, bạn sẽ có những khoảnh khắc xanh mát chuẩn mùa hè ở công viên Yên Sở. Ảnh: meiig_.

cong-vien-yen-so-ivivu-5

cong-vien-yen-so-ivivu-6

Hiện tại là mùa các loại hoa trong công viên nở rộ, thu hút nhiều bạn trẻ tới check-in. Những thảm cỏ vương đầy cánh điệp vàng rụng tạo nên khung hình đẹp trong buổi picnic cuối tuần. Ảnh: Hồ Thiên Nga, ntt_809.

cong-vien-yen-so-ivivu-7

Vào cuối tuần, địa điểm này thường đông người, bạn có thể gặp khó khăn khi chọn góc vắng chụp hình. Do đó, bạn nên tới công viên vào sáng sớm. Hồ Thiên Nga (Hà Nội) chia sẻ đã ghé công viên Yên Sở cuối tuần trước, đúng đợt hoa điệp vàng đang rụng nhiều nên tranh thủ ghi được nhiều tấm ảnh đẹp. “Nếu muốn chụp ảnh hoa điệp, bạn nên đến công viên sớm trong tuần này hoặc tuần sau, trước khi hoa rụng sạch”, Nga nói thêm. Ảnh: Hồ Thiên Nga.

cong-vien-yen-so-ivivu-8

Bên cạnh việc check-in cùng thiên nhiên, kiểu chụp hình bên thảm trải đồ ăn cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chia sẻ về bí kíp chụp hình picnic, Thiên Nga bật mí: “Trước khi đi dã ngoại, bạn nên chuẩn bị các tấm vải màu sắc, chuẩn bị thêm trái cây để tạo phụ kiện nổi bật”. Ảnh: sevenhenly.

cong-vien-yen-so-ivivu-9

Các loại đồ ăn nhẹ cũng không thể thiếu trong buổi cắm trại một ngày. Bạn nên bảo quản thức ăn, trái cây trong các hộp hút chân không để đảm bảo độ tươi và tiện sử dụng. Ảnh: Hồ Thiên Nga.

Khách sạn Flower Garden Hà Nội

Khách sạn Rosaliza Hà Nội

Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Tour Hà Nội 1N: Tham quan chùa Hương

Tour Hà Nội 1N: Tham quan phố cổ

Tour Hà Nội 1N: Hà Nội – Bái Đính – Tràng An

Theo Zingnews

Xem thêm bài viết:

Tàu điện Hà Nội – ký ức vang bóng một thời

Cảnh vắng xe khác lạ trên những cây cầu nổi tiếng Hà Nội

Nhớ mùa hoa xoan, hoa gạo

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.