Cách Tập Yoga Tại Nhà Giúp Giảm Cân, Giảm Mỡ Bụng, Giảm Eo

yoga tại nhà

Phụ lục

Những bài tập yoga tại nhà được hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn tập cơ bụng hiệu quả hơn bất kỳ bài tập cốt lõi nào khác. Đọc để biết các tư thế yoga hiệu quả nhất để loại bỏ mỡ thừa và kiến tạo cơ bụng săn chắc, khỏe khoắn cho bạn.

Ít vận động, thói quen ăn uống không lành mạnh và căng thẳng góp phần làm cho vòng eo lớn hơn, bụng nhão hơn và tăng cao mức độ gặp các vấn đề sức khỏe. Thật khó để loại bỏ lớp mỡ bụng cứng đầu. Yoga sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng và kiểm soát cơ thể của bạn. Nó cũng sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn và giúp bạn duy trì vòng 2 quyến rũ. Yoga sẽ giúp giải tỏa căng thẳng và tăng cường sự dẻo dai. Tham khảo ngay những tư thế yoga tại nhà giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Tư thế yoga chó cúi mặt hay còn gọi là tư thế yoga Adho Mukha Svanasana sẽ thúc đẩy tỷ lệ trao đổi chất của bạn và giữ cho cơ bụng của bạn hoạt động suốt thời gian luyện tập. Nhờ đó, mỡ thừa sẽ bị loại bỏ.

yoga tại nhà

Tư thế yoga tại nhà giảm cân hiệu quả chó cúi mặt

Cách thực hiện:

Tư thế rắn hổ mang là một trong những tư thế hiệu quả nhất của yoga để loại bỏ mỡ bụng. 

Cách thực hiện: 

Lưu ý: Tư thế này gây nhiều áp lực lên vùng bụng. Do đó phụ nữ đang mang thai không nên thực hiện tư thế rắn hổ mang. Những người bị viêm cột sống, hen suyễn hoặc đau lưng nghiêm trọng cũng không nên thử tư thế này.

yoga tại nhà

Tư thế yoga rắn hổ mang giúp thon gọn vòng hai

Quà 990.000đ

Quà 890.000đ

Quà 209.000đ

Quà 100.000đ

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài tập yoga tại nhà giảm eo và mỡ bụng hiệu quả thì chắc chắn tư thế nâng chân Uttanpadasana là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không những thế, tư thế yoga tuyệt vời này còn giúp điều trị các bệnh về dạ dày đồng thời làm tan mỡ bụng nhanh chóng.

Cách thực hiện: 

Tư thế con thuyền yêu cầu sự tham gia của nhóm cơ cốt lõi. Nhờ đó, bụng bạn sẽ nhanh chóng săn chắc hơn, thon gọn hơn chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện. 

Đây là cách thực hiện tư thế này:

yoga tại nhà

Tư thế yoga con thuyền

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các tư thế yoga tại nhà giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mỡ bụng. Bạn cần chuyển sang thực phẩm lành mạnh không có tạp chất và chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao có được bụng phẳng. Ngoài yoga, bạn cũng nên kết hợp các loại hình được đánh giá là giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay là chạy bộ, đạp xe, bơi lội. Các dòng sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập, … chất lượng vượt trội của tập đoàn thể thao Elipsport sẽ giúp bạn luyện tập hiệu quả và khoa học ngay tại nhà.

Thảo Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *