Cách massage để làm tan mỡ bụng tại nhà

cách massage tan mỡ bụng tại nhà

Phụ lục

Cách massage tan mỡ bụng tại nhà là cách cuối cùng mình áp dụng với mục đích lấy lại vóc dáng và mặc vừa những bộ đồ từ trước khi sinh em bé. May mắn là trầy trật mãi thì nay mình cũng thành công bước đầu rồi. Nay mình chia sẻ lại cho những chị em đồng cảnh ngộ cách massage làm giảm mỡ bụng mà mình đã áp dụng để mọi người có thêm động lực nhé.

Trước khi đến với chi tiết cách massage tan mỡ bụng tại nhà, mình cần phải khẳng định với mọi người là đám mỡ bụng cực kỳ cứng đầu. Có thể giảm được một chút nhưng chỉ cần lơ là vài hôm, chúng lại có thể quay lại như cũ. Chính vì vậy, để áp dụng thành công cách massage làm tan mỡ bụng, chị em phải thật kiên trì nhé. Cũng có cái may là phương pháp này tiến hành cũng đơn giản và không mất nhiều thời gian hằng ngày.

cách massage tan mỡ bụng tại nhà

Cách massage tan mỡ bụng tại nhà

Là một người cực kỳ quan tâm đến vóc dáng từ hồi còn độc thân, mình khổ sở vô cùng với thân hình đồ sộ trong suốt thời gian sau sinh và cho con bú. Khi quay lại với công việc, điều này lại càng làm mình buồn hơn vì tất cả váy áo trước kia đến bây giờ đều không diện được, bởi vì tất cả đều “tôn” lên vòng 2 chuẩn bị vượt mặt vòng 1 của mình. Chính vì thế nên mình mới quyết tâm giảm mỡ bụng. Nhưng nói thì dễ nhưng làm lại rất khó. Mình đã tham khảo đủ cách giảm mỡ bụng và áp dụng nhưng đều không hiệu quả. Cái thì mất quá nhiều thời gian thực hiện, cái thì sợ ảnh hưởng đến chất lượng sữa vì mình vẫn còn cho con bú…. Cuối cùng, mình chọn được cách massage làm tan mỡ bụng.

Thật lòng, ban đầu khi chọn phương pháp này, mình cũng không hy vọng nhiều vì đã thất vọng lắm với các biện pháp trước. Nhưng với những lợi ích như dễ thực hiện, không mất nhiều thời gian, cùng quan điểm massage bụng không giảm mỡ thì cũng tốt cho sức khỏe nên mình cứ kiên trì thực hiện. May mà đến nay thì cũng đã có kết quả tốt, mình đã giảm được 5cm vòng eo rồi. Con số không đáng gì nhưng vẫn là một động lực mạnh mẽ khuyến khích mình thực hiện tiếp. Hãy xem mình thực hiện cách massage tan mỡ bụng tại nhà như thế nào nhé.

Để thực hiện cách massage tan mỡ bụng tại nhà theo phương pháp của mình, bạn cần chuẩn bị một ít nguyên liệu đấy. Chúng không hề khó tìm đâu, đó là rượu trắng và gừng tươi băm nhỏ. Cả hai nguyên liệu này đều có tính nhiệt nên sẽ hỗ trợ đốt mỡ thừa đó nhé. Bạn rót rượu trắng ra ly, cho gừng tươi băm nhỏ vào, đậy kín khoảng 30 phút cho rượu ngấm và bắt đầu thôi.

cách massage làm tan mỡ bụng

Rượu gừng là nguyên liệu cần thiết khi thực hiện cách làm tan mỡ bụng

Các bước thực hiện cách massage làm tan mỡ bụng tại nhà:

Cách massage tan mỡ bụng tại nhà của mình có 9 bước. Tuy nhiên, thời gian thực hiện chỉ từ 7-10 phút mỗi ngày. Chị em hãy kiên trì thực hiện xem mỡ bụng có giảm giống mình không nhé.

cách massage để giảm mỡ bụng

Kiên trì thực hiện massage tan mỡ bụng sẽ đem lại hiệu quả

Xem thêm

Xem thêm

Quà 100.000đ

Quà 3.570.000đ

Quà 100.000đ

Quà 209.000đ

Quà 100.000đ

Quà 109.000đ

Cách massage để giảm mỡ bụng mình vừa nêu mọi người có thể tự thực hiện cho mình hay nhờ người khác làm cho đều được nhé, nhưng vẫn cần chú ý chút xíu:

Sau hai tuần thực hiện cách massage tan mỡ bụng tại nhà thì hiện nay vòng bụng của mình đã thon gọn đáng kể rồi. Mọi người cùng thực hiện xem sao. Quan trọng nhất vẫn là sự kiên trì và massage đều đặn mỗi ngày, chị em nào cũng bị mỡ bụng đeo bám thì hãy cố gắng nhé. Để đẹp là phải chịu khổ và chịu khó nay đã trở thành chân lý rồi, hãy kiên trì nhé. Tham khảo thêm sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập của tập đoàn thể thao Elipsport để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày!

Nguyễn Hương

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.