[Giảm cân tại nhà an toàn] Chỉ với 2 Tư thế ngủ này, Bạn giảm 2kg mỡ bụng chỉ trong 2 tuần

cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngay

Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày

Một nghiên cứu mới cho thấy ngủ trong một căn phòng có nhiệt độ thấp, se lạnh sẽ ảnh hưởng đến sự trao đổi chất và sức khoẻ của cơ thể, có thể giúp giảm cân.

Tại một hội thảo y học mới đây của Mỹ, một báo cáo thú vị được đưa ra khi cho biết chỉ cần ngủ ở phòng có nhiệt độ tương đối lạnh trong 1 tháng cũng đủ có biến chuyển tích cực về cân nặng và sức khỏe. Mặc dù báo cáo này nghe có vẻ viển vông nhưng nghiên cứu có đủ bằng chứng khi nói rằng những căn phòng ấm áp có thể góp phần dẫn tới béo phì, bệnh tiểu đường gia tăng. Vậy tư thế ngủ như thế nào sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng trong 2 tuần.

Cách giảm cân tại nhà an toàn

Mỡ nâu – mỡ tốt Mỡ trắng – mỡ xấu

Chứa nhiều hạt mỡ nhỏ và những ty thể sản xuất năng lượng
Có vai trò tạo nhiệt lượng cho cơ thể Chiếm tỉ lệ 3-7% và ít sản sinh ở người trưởng thành, kích thước cũng khó thay đổi

cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngay

 

Chứa đầy acid béo và triglyceride

Có vai trò dự trữ năng lượng

Chiếm tỉ lệ 93-97%, rất dễ tăng nếu có chế độ dinh dưỡng và luyện tập không khoa học

Có thể tăng kích thước lên gấp 20 lần so với ban đầu song song với sự gia tăng số lượng

Sự tích tụ quá mức mỡ trắng sẽ làm thừa cân béo phì, tác động xấu đến các sức khỏe và các cơ quan trong cơ thể

cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngay

 

Tư thế ngủ quyết định kết quả của cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày ?

cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngay

 Nhiều người thường chưa hiểu đúng về mỡ, cứ nghĩ tất cả mỡ trong cơ thể đều là xấu. Nó khiến chúng ta tăng cân, xấu dáng và làm hại sức khỏe. Nhưng trên thực tế, tế bào mỡ được chia thành 2 loại:

Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học đã đề nghị 5 thanh niên ngủ bốn tháng trong phòng kiểm soát nhiệt độ tại Viện Y tế Trung tâm Lâm sàng Quốc gia. Các phòng được giữ ở mức 24 độ C trong tháng đầu tiên; 19 độ C vào tháng thứ hai; 24 độ C vào tháng thứ ba và tháng cuối cùng tăng lên 27 độ C.

Kết quả cho thấy trong tháng để nhiệt độ 19 độ C, lượng mỡ nâu của cả 5 người tăng lên, cũng như tăng sự nhạy cảm với insulin (điều này làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường týp 2). Trong tháng để nhiệt độ phòng ấm hơn, những kết quả này đảo ngược. Các nhà nghiên cứu nhận định: “việc tăng lượng mỡ nâu bằng cách điều chỉnh nhiệt độ môi trường có thể là một trong những chiến lược mới trong cuộc chiến chống lại chứng béo phì giúp giảm cân cấp tốc, tiểu đường và các rối loạn liên quan”.

Tham khảo TRÀ GIẢM CÂN THẢO MỘC & THUỐC GIẢM CÂN THÁI LAN khuyên dùng

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

CTY TNHH trà thảo mộc Thiên Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.